Arena Cam Ranh và những điều cần biết

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ dễ dàng, ngay cả những nhà đầu tư sảnh sỏi, thông minh, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường này vẫn luôn đau đầu trong việc quyết định đầu tư và tìm kiếm một dự án thật tốt, an tâm để xuống tiền. Bên cạnh những lựa chọn ưu tiên cho các dự án của những ông lớn trên thị trường, thì Arena Cam Ranh cũng là dự án được rất nhiều nhà đầu tư để ý đến. Dưới đây là những điều cần biết mà những khách hàng muốn đầu tư vào dự án này cần phải biết trước khi xuống tiền.

Xem thêm chi tiết dự án Geleximco Land, đây là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay. Nằm ở vị trí đắc địa của phía tây thủ đô Hà Nội: https://geleximcoland.com.vn/

Mức giá bán Arena Cam Ranh hấp dẫn

Hiện nay, tại Condotel Arena Cam Ranh có tới 1500 căn căn hộ được xây dựng thành 4 tòa căn hộ được đặt tên theo 4 nguyên tố cấu thành của trái đất là Sand – Sea – Light – Wind và mức giá chủ đầu tư đang đưa ra cũng vô cùng phù hợp với các nhà đầu tư, thậm chí nhiều chuyên gia khẳng định, với các lợi thế mà dự án đang sở hữu, mức giá này sẽ quá hời cho nhà đầu tư.

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội – Hình ảnh minh họa

Khi vay sử dụng gói hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng chỉ phải bỏ ra 350 triệu để sở hữu một căn hộ Condotel Arena Cam Ranh 5* view biển. Mức giá không vay của dự án cũng chỉ 2 tỷ đồng/ căn Condotel view biển. So với thị trường, đây được xem là mức giá cực kỳ cạnh tranh mà các nhà đầu tư thông minh đã xuống vốn ngay để không bỏ qua cơ hội đầu tư có lợi này.

Sở hữu các căn view quảng trường, hướng biển

Khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, theo thói quen, nhiều nhà đầu tư sẽ lựa chọn các căn mặt tiền biển, view biển để xem trước tiên. Nhưng tại dự án Arena Cam Ranh, chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên lựa chọn các căn view quảng trường, vừa có thể giảm mức vốn đầu tư, song vẫn có thể đạt đến mức lợi nhuận cao nhuận, tối ưu được nguồn vốn, song lãi suất luôn đạt đến mức kịch kim.

Vì sao lại chọn các căn view quảng trường thay vì view biển. Arena Cam Ranh là dự án được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng giải trí, với những lễ hội diễn ra 4 mùa quanh năm, là những sân khấu hoành tráng, tiết mục nghệ thuật, âm nhạc diễn ra dưới dự chỉ đạo, dàn dựng của nhừng phù thủy của làng nhạc. Vì thế sức hút với các du khách trong nước và nước ngoài là rất lớn, và du khách mong muốn được hưởng trọn không khí sôi động của dự án, thì các căn view quảng trường sẽ là lựa chọn hằng đầu, vừa có thể bắt được mọi khoảnh khắc, song vẫn mang đến không khí sối động nhất.

Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nằm trong quần thể đại đô thị thông minh – Vinhomes Smart City. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại: https://imperias-smartcity.vn/

Vị trí tạo nền tảng tăng giá vững chắc

Vị trí mà dự án Arena Cam Ranh đang có tạo nên sức bật và tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, tính thanh khoản của dự án luôn được đánh giá cao, thậm chí sau khi dự án đi vào hoạt động chính thức, lượng khách hàng muốn mua lại còn tăng cao hơn nữa. Đây chính là sự khác biệt từ vị, là nền tảng vững chắc nhất mà dự án đang đem lại cho khách hàng của mình.

Thêm vào đó, Arena Cam Ranh nằm trong khu vực quy hoạch du lịch của nhà nước, vì thế các chính sách quảng bá du lịch và các chính sách thu hút nguồn khách tại khu vực này cũng sẽ tốt hơn nữa, phối hợp nhịp nhàng với mô hình phát triển của Arena để tạo nên những khác biệt trong đầu tư. Bảng giá Condotel Arena Cam Ranh mới nhất vừa được cập nhật, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Dự án khu đô thị Hà Đô Charm Villas nằm trên trục Đại Lộ Thăng Long thuộc tập đoàn BĐS Hà Đo Group, mô khu đô thị đẳng cấp khép kín hướng tới lối sống nghỉ dưỡng theo đúng chuẩn Châu Âu. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/ha-do-charm-villas/