Bảng hàng “nóng” từ Sonasea Phú Quốc CEO Group

Nhắc đến sự phát triển của  Phú Quốc đảo Ngọc trong những năm trở lại đây thì không thể không kể đến du lịch. Ngành du lịch phát triển mạnh thúc đẩy nhiều thị trường khác tại huyện đảo tăng trưởng nhanh hơn trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, một trong những dự án nổi bật nhất hiện nay chính là Sonasea Phú Quốc CEO Group với bảng hàng bao gồm hai sản phẩm “nóng sốt” là căn hộ, biệt thự mang tiềm năng sinh lời giá trị.

Bảng hàng Sonasea Phú Quốc CEO Group nổi bật sản phẩm giá trị

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, căn hộ khách sạn và biệt thự chính là những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế không gian phù hợp với sự lựa chọn của nhiều lớp du khách khác nhau và có tiềm năng thành công cao, mang tới lợi nhuận không hề nhỏ. Vì thế mà khi một dự án bất động sản ra mắt đến thị trường mà cung cấp hai loại hình sản phẩm này đều nhận được sự chú ý nhất định. Tại đảo Ngọc cũng không ngoại lệ. Trong số những dự án lớn cung cấp các sản phẩm chất lượng, tiềm năng giá trị ấy có Sonasea Phú Quốc CEO Group.

Bảng hàng Sonasea Phú Quốc CEO Group bao gồm 17 căn biệt thự và 549 căn hộ nghỉ dưỡng đa dạng diện tích, được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất mà du khách trong và ngoài nước mong muốn khi dừng chân lưu trú. Đây là dự án được CEO Group rất tâm huyết, dồn số vốn hàng nghìn tỷ đồng, kết hợp đơn vị thiết kế danh tiếng Kume Design Asia kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích thời thượng bên bờ biển xanh tươi. Theo dự kiến, giá bán căn hộ và biệt thự Sonasea Phú Quốc CEO Group đều rất phải chăng, hợp lý vừa túi tiền của đông đảo nhà đầu tư do đó mà trong thời gian tới, hai sản phẩm giá trị này của dự án hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt không hề nhỏ trên thị trường đảo Ngọc.

Sonasea Phú Quốc CEO Group nổi bật tại Bãi Trường

Lợi thế để Sonasea Phú Quốc CEO Group có thể khẳng định tiềm năng sinh lời cho các sản phẩm đầu tư của dự án đến từ nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến đầu tiên chính là vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Trường. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và thuộc khu vực trung tâm với cơ sở hạ tầng hiện đại, thuận tiện giao thông di chuyển vì thế mà có nguồn du khách lớn ghé qua hàng năm, cung cấp nguồn khách thuê phòng không hề nhỏ cho dự án trong tương lai.

Ngoài ra, dự án còn khẳng định giá trị sinh lời bởi thiết kế khu nghỉ dưỡng sang trọng được tích hợp đầy đủ tiện ích thời thượng, không gian căn hộ và biệt thự Sonasea Phú Quốc CEO Group nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế….Những lợi thế này giúp dự án có được tiềm năng hút khách mạnh mẽ khi mà đông đảo du khách đến Phú Quốc đều mong muốn có được không gian nghỉ dưỡng sang, tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời bên bờ biển thơ mộng nơi huyện đảo nổi danh này. Từ đó khẳng định giá trị sinh lời chắc chắn cho căn hộ, biệt thự nơi đây dành cho quý chủ nhân sở hữu.