Giải pháp đầu tư đa dạng cùng Arena Cam Ranh

Ngay từ khi ra mắt, Arena Cam Ranh đã chinh phục “trái tim” của hầu hết khách hàng nhờ vị trí đẹp, thiết kế độc và mô hình hoạt động mới lạ. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả bởi dự án này còn thu hút đông đảo các nhà đầu tư nhờ mang đến rất nhiều các giải pháp sở hữu và đầu tư đa dạng, hợp túi tiền, đảm bảo tối ưu nguồn chi phí cũng như tối đa lợi ích thu về dành cho các chủ nhân căn hộ.

Hình thức ký gửi căn hộ cho thuê tại Arena Cam Ranh

Theo khảo sát của giới kinh doanh, chiếm số lượng khá lớn trong số các nhu cầu mua Condotel Arena Cam Ranh đó chính là mục đích ký gửi căn hộ để nhận chia sẻ lợi nhuận từ đơn vị quản lý vận hành. Theo đó, các chủ nhân căn hộ sẽ ký hợp đồng ủy thác với công ty Absolute Hotel Service (viết tắt là AHS) để nhận mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 90:10 (cao nhất thị trường hiện nay). Qúy khách hàng sẽ được đảm bảo sự minh bạch về quyền lợi tài chính nhờ đơn vị kiểm toán hàng đầu thế giới E & Y thuộc TOP Big Four. Bên cạnh nguồn lợi nhuận từ dòng tiền cho thuê, các gia chủ còn được hưởng đều đặn 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống khách sạn của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh

Hình thức mua để tự khai thác kinh doanh

Với rất nhiều các nhà đầu tư, đặc biệt là những cư dân bản địa đến từ Khánh Hòa hầu hết sẽ có nhu cầu mua Arena Cam Ranh để tự đứng ra kinh doanh. Bởi họ có lợi thế khá lớn về việc di chuyển từ nơi ở đến dự án này, có nguồn khách tự có của mình và đặc biệt là họ có thể chủ động trong việc thay đổi hình thức cho thuê ngắn hay dài hạn…

Hình thức đầu tư ngắn hạn tại Arena Cam Ranh

Đầu tư ngắn hạn hay còn gọi là đầu tư lướt sóng rất phù hợp với các khách hàng muốn xoay vòng vốn nhanh. Điều này cũng được áp dụng khá phổ biến tại Cam Ranh nói chung và dự án Arena Cam Ranh nói riêng bởi theo quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa, khu vực biển Bãi Dài trong tương lai không xa sẽ trở thành trung tâm mới về du lịch nghỉ dưỡng, vì thế tiềm năng tăng giá của các dự án bất động sản tại đây hứa hẹn sẽ rất cao. Đặc biệt, với giá thành Condotel Arena Cam Ranh chỉ từ chưa đầy 1 tỷ đồng/căn sẽ rất tối ưu về chi phí sở hữu để các nhà đầu tư ngắn hạn có thể nhanh chóng thanh khoản mà không cần lo lắng khi chuyển nhượng lại.

Hình thức mua căn hộ để nghỉ dưỡng

Đây cũng được coi là một trong những hình thức khá được ưa chuộng tại Bãi Dài bởi nơi đây được nhận rất nhiều những ưu ái của “mẹ thiên nhiên” về cảnh quan, hạ tầng, vị trí, khí hậu…rất phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày của quý khách hàng. Đặc biệt với sự độc, lạ trong mô hình hoạt động và thiết kế Condotel Arena Cam Ranh, dự án này xứng đáng trở thành “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng để các chủ nhân thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và những người thân yêu.