Anland Complex thỏa mãn nhu cầu sống sang với giá bán tầm trung

Chú trọng vào giá trị sống thực tế của cư dân tương lai, Anland Complex mang đậm tâm huyết của vị lãnh đạo tập đoàn Nam Cường để xuất hiện dưới sắc thái cao cấp, sang trọng trong một không gian trong lành hiếm có. Tuy nhiên, tưởng chừng như sản phẩm chung cư dự án Anland Complex sẽ được định giá ngang bằng với những dự án đẳng cấp nhưng khách hàng chỉ cần 1,4 tỷ -chỉ bằng những căn hộ tầm trung.

Tại Anland Complex, sự cao cấp không chỉ đến từ các tiện ích

Hướng tới những giá trị thực khách hàng được hưởng khi quyết định sinh sống lâu dài, chủ đầu tư không chỉ đầu tư tâm sức dựng xây những tiện ích nội – ngoại khu mà còn trang bị cẩn thận kỹ lưỡng cho từ căn hộ dự án.

Trước hết, lấy cảm hứng từ các khu đô thị xanh áp dụng những tiến bộ công nghệ trên thế giới, Anland Complex xuyên suốt thông điệp chủ đạo “Xanh 4 lớp: Xanh đô thị, xanh dự án, xanh căn hộ và xanh ban công”. Đi theo xu hướng dự án xanh, cho đến thời điểm hiện tại, những hành động của tập đoàn Nam Cường đã minh chứng đúng cho thông điệp chủ đạo đó. Đầu tháng 4 vừa qua, dự án Anland Complex tự hào đón nhận danh hiệu khu đô thị zero energy và chứng chỉ xanh EDGE đầu tiên từ tổ chức IFC thuộc tổ chức ngân hàng thế giới. Theo đó, dự án bắt buộc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đưa ra và từ đó tiết kiệm được từ 20% – 27% nguồn điện năng, nước tiêu thụ.

Hơn nữa, hướng tới việc bảo vệ môi trường, sống chan hòa với thiên nhiên là hướng đi bền vững có tính toán thông minh. Căn hộ dự án Anland Complex được xây dựng hoàn toàn bằng các nguyên vật liệu thân thiện môi trường, cộng với khoảng vườn xanh mướt tại ban công khiến cho căn hộ mặc dù đặt ở hướng Tây cũng trở nên mát mẻ lạ thường. Bên cạnh đó, bên ngoài tòa tháp, chủ đầu tư đã không tiếc dành khoảng diện tích lớn cho các khoảng không gian xanh như công viên tuổi thơ, công viên thiên văn, hồ Bách Hợp Thủy rộng 12ha. Mặt khác tòa tháp cao 25 tầng được thiết kế hình chữ U với rất nhiều khe thoáng mỗi tầng tạo điều kiện hút gió mát vào từng căn hộ. Như vậy, ngẫu nhiên, các hộ gia đình tương lai của Anland Complex không phải chi quá nhiều hóa đơn tiền điện năng mà vẫn có được phương án điều hòa khí hậu từ thiên nhiên.

Tổng thể dự án Anland Complex

Tổng thể dự án Anland Complex

Giá bán căn hộ dự án Anland Complex chỉ bằng căn hộ tầm trung

Cuộc sống trong lành và lý tưởng đến vậy là vô cùng hiếm có trên thủ đô đông dân sầm uất của Hà Nội. Những tưởng Anland Complex cũng sẽ tuân theo quy luật “hiếm có thường tăng giá” nhưng không, chủ đầu tư đã tạo điều kiện có thể nhất cho các hộ gia đình trẻ. Chỉ với tổng số tiền chưa đến 1,4 tỷ đồng, gia chủ có ngay căn hộ Anland cao cấp đầy đủ nội thất gắn tường ưng ý. Đối với những khách hàng mắc phải bài toán về tài chính, chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ vay vốn không lãi suất trong thời gian xây dựng. Tính nhẩm nhanh, những căn hộ dự án Anland Complex Dương Nội chỉ cần hơn 300 triệu đồng là gia đình có thể xách vali về ở ngay. Quý khách hãy nhanh chóng đặt cọc ngay để sở hữu căn hộ mơ ước!