An nhiên lạc nghiệp lâu dài tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Được lấy ý tưởng từ đóa nhài tây tinh khiết và trong lành như nắng sớm mai, nơi khơi nguồn hạnh phúc, Vinhomes Gardenia mang đến cho gia đình bạn một không gian sống trong lành, nơi an cư lý tưởng cho tất cả cư dân. Thành phố ban mai sẽ tạo cho bạn nguồn cảm hứng bất tận, một không gian sống trong lành rộn rã tiếng chim ca tại Gardenia.

Với conpect sống xanh sống trong lành hòa nhập cùng thiên nhiên Vinhomes Gardenia được thiết kế hiện đại và sang trọng mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, nơi an cư lý tưởng và lâu dài tại Vinhomes Gardenia. Những tiếng chim ca líu lo dưới ánh nắng ban mai tinh khiết sẽ là nơi sống lý tưởng của cư dân tránh xa những ồn ào náo nhiệt của thành phố.

Tọa lạc tại vị trí vàng phía Tây Hà Nội Vinhomes Gardenia giúp cư dân thuận lợi cho việc di chuyển đi lại đến các vị trí trung tâm của thành phố mà không mất quá nhiều thời gian. Vị trí vàng đắc địa, trái tim vàng cửa ngõ phía Tây Hà Nội mang đến cho cư dân sự tiện lợi và nhanh chóng.

Lấy cảm hứng từ đóa nhài tây trắng tinh khiết Vinhomes Gardenia được thiết kế với không gian xanh trong lành, cùng tiện ích vượt trội mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại năng động. Dành hầu hết diện tích cho thiết kế cảnh quan thiên nhiên Vinhomes Gardenia là nơi gặp gỡ, sự thăng hoa trong cảm xúc mang sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân.

Vinhomes Gardenia- The Arcadia

Căn hộ Vinhomes Gardenia – nơi khởi nguồn hạnh phúc

Đi đầu trong thị trường bất động sản tập đoàn Vingroup luôn có những tầm nhìn, định hướng với mục tiêu giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống tốt nhất, cuộc sống hiện đại và theo phong cách thế giới. Tập đoàn Vingroup – một chủ đầu tư vừa có “Tâm” vừa có “Tầm” với hàng loạt các dự án, các khu đô thị đã khẳng định được thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng. Và đặc biệt, gần đây thị trường lại xôn xao với làn sóng Gardenia đẳng cấp, sang trọng, một thành phố xanh giữa những ồn ào náo nhiệt của chốn phố thị. Đến đây, cư dân sẽ cảm nhận được sự tĩnh lặng, tâm hồn thư thái sau những giờ phút làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Sản phẩm chất lượng, chủ đầu tư uy tín cùng chính sách bán hàng hấp dẫn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Khi mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư như: Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% với lãi suất 0% trong vòng hai năm. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ trong đợt này còn được tặng gói rau sạch Ecovin trong vòng 3 tháng, Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng tại tất cả các trường học Vinschool, Voucher Vinmart trị giá 100 triệu đồng…cùng rất nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặc biệt, nếu khách hàng nhận bàn giao căn hộ thô sẽ được chiết khấu 4 triệu/m2. Khu đô thị thành phố xanh với hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ sang trọng mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, sang trọng. Dự án Vinhomes Gardenia nơi khởi nguồn hạnh phúc, nơi xây dựng tổ ấm ban mai sẽ là lựa chọn lý tưởng cho cư dân.