Khách hàng háo hức chờ đợi dự án Imperia Sky Garden

Mặc dù Hà Nội không thiếu các dự án bất động sản nhà ở, thậm chí có những dự án ngày bàn giao sắp đến nhưng khách hàng vẫn ngoảnh mặt làm ngơ. Lý do thì vô vàn, nhưng quan trọng nhất vẫn là uy tín của chủ đầu tư không đảm bảo, trong quá trình xây dựng để xảy ra quá nhiều sai phạm, khiến khách hàng không khỏi bức xúc, vị trí không đẹp hoặc cảnh quan thiên nhiên ít ỏi. Thế nhưng, dự án Imperia Sky Garden lại là một ngoại lệ, luôn được rất nhiều khách hàng đón đầu, chờ đợi.

Dự án của những cái tên lớn trên thị trường

Để đảm bảo niềm tin cho khách hàng, dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đặt nền tảng bởi 2 yếu tố chính là chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác và vị trí đắc địa của mình. Chủ đầu tư dự án là Terra Golde Việt Nam, thành viên của tập đoàn MIK Group, chính vì thế, về các chuẩn mực trong việc xây dựng phát triển, lựa chọn đối tác vẫn luôn được khắt khe để đảm bảo một yếu tố bền vững nhất trong tương lai, ngôi nhà được mọi cư dân cảm thấy vui vẻ khi trở về.

Liên kết vàng tiện ích Imperia Sky Garden

Liên kết vàng tiện ích Imperia Sky Garden

Đơn vị thiết kế của dự án là công ty Baumschllage Eberlle Thụy Sĩ, đây là đơn vị kiến trúc có tiếng, quy tụ một đội ngũ kiến trúc sư trẻ, có năng lực, đã từng đoạt nhiều giải thưởng về thiết kế xanh trên thế giới. Bên cạnh đó, các chuẩn mực và tiêu chí thiết kế của đơn vị này đưa ra luôn rất cao, đòi hỏi chủ đầu tư và đơn vị thi công phải thực hiện theo để đảm bảo danh tiếng và uy tín cho tất cả các bên. Cư dân dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là người được hưởng trực tiếp những điều này.

MIK Home là đơn vị quản lý và vận hành dự án. Bằng sự chuyên nghiệp, dịch vụ luôn đạt chuẩn 5*, chắc chắn rằng, cư dân dự án Imperia Sky Garden sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với sự phát triển này. Không gian sống được cảm nhận sự chân thật, nhiệt tình, thân thiện từ nhân viên làm vườn, nhân viên bảo vệ đến lễ tân. Các tiện ích của dự án cũng được cam kết trong tìn trạng như mới, bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên nhất.

Dự án Imperia Sky Garden ưu tiên phát triển cho cư dân

Điểm đặc biệt trong yếu tố xây dựng và phát triển của dự án Imperia Sky Garden  chính là việc chủ đầu tư chú trọng đến sự phát triển của cư dân, muốn tạo nên một sự mới mẻ, không gian sống mà mọi cư dân sẽ luôn tự hào tại ngay chính ngôi nhà của mình. Vì thế cảnh quan thiên nhiên của dự án được thiết kế đặc biệt, dành mọi không gian có thể để tạo nên không khí trong lành cho khách hàng.

Vì thế, thay vì sự việc để phí không gian tầng thượng như nhiều dự án vẫn đang làm, dự án Imperia Sky Garden đã tạo nên một không gian xanh được gọi là vườn chân mây, với rất nhiều không gian được thiết kế xây xanh bao phủ. Đây chính là cực kỳ khác, giống như thiên đường nghỉ dưỡng mà mọi cư dân không cần đi xa vẫn có thể cảm nhận được năng lượng tràn đầy.

Vị trí dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đắc địa nhất, để cập nhật thêm về thông tin của dự án, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết được nhiều thông tin mới và chính xác.