Thiết kế độc đáo chỉ có tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Được đầu tư xây dựng với mục tiêu trở thành một thành phố thu nhỏ, một trung tâm kinh tế chính trị mới của thủ đô, Vinhomes Trần Duy Hưng được trau chuốt đầu tư ngay từ chính những thiết kế từ tổng thể mặt bằng dự án đến những chi tiết nhỏ trong từng căn hộ. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng cho một cuộc sống tươi đẹp sắp hiện diện nơi đây.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng với 6 tòa (C1, C2, C3, C5, C6, C7) mỗi tòa cao từ 39-45 tầng. Trong đó có 2 tòa Officetel cao đến  44-45 tầng còn lại là các căn hộ cao cấp. Hiện tại có 4 tòa đã ra mắt là C1, C2, C3, C6.

  • Tòa C1 có 11 căn/sàn
  • Tòa C2 có 22 căn/sàn
  • Tòa C3 có 12 căn/sàn
  • Tòa C6 có 11 căn/sàn
  • Khối đế 5 tầng làm Trung tâm thương mại, khối trường mầm non chiếm 3 tầng.
  • Tất cả các tòa có 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn của hầm lên đến 100.000m2. Với các không gian chuyên biệt để ô tô và xe máy.
D’. Capitale Trần Duy Hưng

D’. Capitale Trần Duy Hưng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến thiết kế các căn hộ. Mặt bằng thiết kế các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng gây ấn tượng mạnh với sự khác biệt trong từng không gian sống. Các không gian ở các hướng khác nhau đều được thiết kế theo các chiều hướng khác nhau nhưng đều toát lên được  những ưu điểm vượt trội từ mọi góc nhìn.

Thiết kế chuyên sâu các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp đã trở thành thương hiệu của Vinhome. Tại dựu án ngoài thiết kế sang trọng dự án còn được thừa kế những ưu điểm vượt trội từ các ý tưởng thiết kế căn hộ thông minh  với mục tiêu tối đa diện tích sử dụng. Các tòa nhà nằm xen kẽ nhau để tận dụng tốt các hướng nắng, hướng gió từ thiên nhiên.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đã đưa đến thị trường các loại căn hộ khác nhau, đa dạng về diện tích và phong cách sử dụng nhằm hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tại đây, quý khách có thể dễ dàng lực chọn cho mình được các căn hộ phù hợp với ngân sách mà vẫn thể hiện được cái tôi cá nhân trong từng căn hộ. Theo diện tích sử dụng thì các căn hộ của dự án được chia thành 3 loại với các diện tích khác nhau.

  • Căn 1 phòng ngủ: Diện tích tầm 50m2
  • Căn 2 phòng ngủ: Diện tích 63-80m2
  • Căn 3 phòng ngủ: Diện tích 83-95m2
  • Các căn hộ Officetel  hữu dụng tầm 50m2

Tuy khác biệt về diện tích và phong cách nhưng nhìn chung các căn hộ của dự án đều có một đặc điểm chung đó là khai thác triệt để không gian sống xanh. Bên cạnh đó nội thất cũng đặc biệt được chú trọng. Toàn bộ hệ thống nội thất đều được nhập khẩu từ các siêu thị hàng đầu. Ngoài việc chất lượng được đảm bảo thì đó còn là những thiết bị thông minh hữu dụng và tiết kiệm diện tích cho không gian sống. Hiện tại các thiết bị nội thất của dự án đều được nhập khẩu từ tập đoàn sản xuất đồ nội thất hàng đầu Italia – Longhi.

Nhìn chung, với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chủ đầu tư đã đưa những ý tưởng thiết kế thông minh vào xuyên suốt dự án nhằm mang tới những giá trị hữu dụng cho cuộc sống hiện đại của cư dân.