Vinhomes Trần Duy Hưng – Điểm nhấn ấn tượng tạo sức hút

Vinhomes D’Capitale sở hữu vị trí 3 mặt phố lớn, tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian cùng sự góp mặt của 3 thương hiệu lớn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và tài chính nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phân khúc cao cấp – an cư cũng như đầu tư. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về lợi thế và tiềm năng của những dự án Vinhomes D’Capitale đẳng cấp, xin mời quý vị tham khảo.

Vị trí 3 mặt phố lớn của Vinhomes D’Capitale

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, ôm trọn theo cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám – một trong những trục giao thông huyết mạch của thành phố Hà Nội. Đây chính là lý do vì sao chủ đầu tư dự án lại chọn tên Vinhomes D’Capitale với mong muốn nơi đây trở thành “trung tâm của trung tâm mới” tại Hà Nội.

Vị trí giao thông thuận tiện, kết nối với nhiều trục đường chính, các cư dân dự án Vinhomes D’Capitale tương lai chỉ mất 5 phút di chuyển tới BigC, Grand Plaza, Vincom Nguyễn Chí Thanh, trường THPT Hà Nội – Amsterdam hay 10 phút di chuyển tới trung tâm hội nghị quốc gia, Lotte, Láng Hạ.

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thành phố, Vinhomes D’Capitale còn nằm liền hề hồ điều hòa Nhân Chính – lá phổi xanh của khu vực sẽ mang đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên hiếm có trong lòng phố thị.

Với đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản Tân Hoàng Minh là trung tâm và gần hồ, dự án chắc chắn sẽ kiến tạo một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Vinhomes Trần Duy Hưng phối cảnh toàn dự án tại vị trí 3 mặt tiền trung tâm

Vinhomes D’Capitale phối cảnh toàn dự án tại vị trí 3 mặt tiền trung tâm

Tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn trong tương lai

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực đang phát triển của Hà Nội, dự án Vinhomes D’Capitale còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống phía Tây thành phố – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn và hiện đại, đẳng cấp.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống, làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 01/07/2015 đã tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam – đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ như Vinhomes D’Capitale.

Là một trong số ít những sản phẩm hội tụ lợi thế vượt trội về vị trí, đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai, những sản phẩm “độc và lạ” như dự án Vinhomes D’Capitale trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều dễ hiểu. Để cập nhật những thông tin chuyên sâu, chính xác nhất về chính sách ưu đãi và đặc biệt là chính sách bán hàng Vinhomes D’Capitale trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi