Sức mạnh sinh lời từ vị trí The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh nằm trong một quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tuyệt vời, và bản thân dự án cũng là một điểm đến hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách bốn phương. Vị trí của dự án có thể mang đến một dự án nghỉ dưỡng khác biệt và rất nhiều tiềm năng.

Ngoại cảnh lý tưởng của The Arena Cam Ranh

Bãi Dài tọa lạc tại Vịnh Cam Ranh – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, và Bãi Dài là một trong những bãi đẹp nhất Vịnh, nơi vẫn còn lưu lại những nét hoang sơ của mẹ thiên nhiên, là bãi cát trắng mịn như lụa trải dài hàng km, là mặt nước biển xanh trong vắt như ngọc bích và những rặng cây hoang sơ thấm mùi mặn mòi của muối biển. Nơi đây còn sở hữu khi hậu ấm áp quanh năm, ít chịu ảnh hưởng của giông bão nên lúc nào cũng giữ một vẻ đẹp hiền hòa như cô giá còn xuân. Dự án The Arena Cam Ranh nằm tại trung tâm của Bãi Dài nên thừa hưởng toàn bộ cảnh quan ngoạn mục này, sẽ là điểm đến và dừng chân lưu trú lý tưởng cho một kỳ nghỉ khó quên tại bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh.

The Arena Cam Ranh cũng nằm trong “vùng” thu hút hàng triệu du khách một năm nên sẽ thừa hưởng công suất lấp kín phòng tối đa để trở thành những sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội. Chưa hết cì chỉ cách sân bay Cam Ranh chưa tới 3km, cách Nha Trang hơn 20km nên dự án sẽ là “cái rốn” hút khách từ khắp mọi miền đổ về, cùng với vẻ đẹp riêng biệt về thiết kế sẽ khiến khách du lịch khó thể quên được kỳ nghỉ đã trải qua tại đây, và nhất định sẽ quay lại hơn một lần nữa.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Tiềm năng sinh lời vượt bậc của dự án

Bãi Dài rất đẹp, nhưng diện tích đất xây dựng có thể nói là đã cạn khi mà 37 dự án đã được quy hoạch hết tại bãi biển này, trong đó có dự án The Arena Cam Ranh. Quỹ đất đã hết nên chắc chắn dự án sẽ tăng giá không ngừng nghỉ. Trong khi đó những căn hộ dự án được thiết kế với diện tích vừa và nhỏ nên sẽ có giá mua rất hấp dẫn, nếu đầu tư để sinh lời qua đổi chủ thì chắc chắn chênh lệch sẽ rất cao. Nhà đầu tư sẽ có một sản phẩm “vốn mỏng, lời dày” hiếm có khó tìm tại thị trường Khánh Hòa.

Thiết kế của The Arena Cam Ranh rất độc đáo, 100% căn hộ đều hướng biển, bể bơi rộng lớn trải dài dưới chân các tòa căn hộ cũng góp phần tạo nên một cảnh quan khó quên, vì thế nên chắc chắn qua mỗi lần đổi chủ, giá của căn hộ sẽ tăng lên rất đáng kể.

Tiện ích tối ưu phục vụ giải trí và nghỉ dưỡng hoàn hảo

Vị trí The Arena Cam Ranh đem đến cho dự án chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú, khi nằm giữa một quần thể 37 dự án đỉnh cao về tiện ích. Tuy nhiên bản thân dự án cũng đã sở hữu những tiện ích và dịch vụ đủ để mang lại một kỳ nghỉ tuyệt vời, đó là những trò chơi bãi biển, những tác phẩm nghệ thuật bãi biển, gym & spa, rạp phim ngoài trời, công viên nước, vườn động vật hoang dã, thủy cung,… để du khách tha hồ tận hưởng tất cả những trải nghiệm tuyệt vời mà một kỳ nghỉ dưỡng có thể mang lại.