Bỏ 1 phần vốn, lời ngàn giá trị khi đầu tư FLC Hạ Long

Với những thế mạnh vượt trội của mình, FLC Hạ Long (xem tại https://flchalongbay.com.vn/) đã và đang khẳng định sức hút mãnh liệt với đông đảo quý khách hàng và quý nhà đầu tư. Thật chẳng ngoa khi ví công cuộc đầu tư rót vốn vào siêu phẩm này giống như: bỏ 1 phần vốn lời ngàn giá trị.

Tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội của FLC Hạ Long

So với các dự án bất động sản cùng phân khúc, cùng khu vực, FLC Hạ Long được đánh giá là dự án sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt, với địa thế tọa lạc vô cùng đắc địa đã giúp dự án khẳng định vị thế, chứng minh tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội của dự án theo thời gian. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa trên đồi Văn Nghệ, trên thế đất hình Rồng, nơi hội tụ những giá trị lớn về phong thủy, mang đến nhiều luồng sinh khí, tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu căn hộ. Không những vậy, từ vị trí này, quý khách có thể view trọn toàn khung cảnh kỳ vỹ của vịnh Hạ Long trong tầm mắt. Đây là tầm nhìn độc đáo từ trên cao mà không phải dự án nào cũng có được. Đặc biệt, do sở hữu vị trí ngay giữa trung tâm thành phố, nên dự án thừa hưởng trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng di chuyển đến mọi điểm đến du lịch, giải trí hấp dẫn tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau.

Giá trị FLC Hạ Long

Giá trị FLC Hạ Long

Với lợi thế vị trí tọa lạc độc tôn, khác biệt, vượt trội hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc trên địa bàn, dự án FLC Hạ Long mang đến cho quý nhà đầu tư nhìn thấy rõ tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn của dự án trong tương lai, cơ hội đầu tư an nhàn, thu lời vượt trội.

Xem thông tin dự án tại https://flchalongbay.com.vn/flc-condotel-ha-long/

Thu lời “khủng” nhờ tiềm năng du lịch hấp dẫn

Một trong những lợi ích “vàng” mà FLC Hạ Long mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư đó chính là cơ hội thu lợi nhuận khủng khi đầu tư căn hộ cho thuê tại dự án. Hạ Long là thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất nước ta, đặc biệt, kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long là nơi mà bất cứ người dân Việt Nam hay du khách nước ngoài nào cũng mơ ước được đặt chân đến một lần. Chính vì vậy, hằng năm, số lượng du khách trong và ngoài nước đến với Hạ Long luôn ghi nhận con số khổng lồ, kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú cũng từ đó mà ngày một tăng cao. Nguồn khách du lịch dồi dào này chính là yếu tố “vàng” đảm bảo cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn cho quý nhà đầu tư. Với địa thế tọa lạc đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng hạ tầng dịch vụ tiện ích đỉnh cao, dự án hứa hẹn là điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút mọi du khách. Đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao, mang về lợi ích đầu tư vượt trội, bền vững.

FLC Hạ Long thu lợi từ tiềm năng du lịch

Dự án FLC Hạ Long sở hữu mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường

Bên cạnh những yếu tố trên, FLC Hạ Long còn mang đến cho quý khách hàng mức cam kết lợi nhuận sinh lời cao nhất thị trường. Như vậy, quý khách có thể an tâm xuống tiền đầu tư mà không lo sợ những rủi ro làm ảnh hưởng đến lợi ích. Hơn thế nữa, với hình thức sở hữu vĩnh viễn, dự án được coi là kênh đầu tư hiệu quả, mang lợi ích đầu tư trao tặng đến cả thế hệ tương lai. Chính bởi lợi thế này nên bảng hàng dự án FLC Hạ Long luôn ghi nhận sự thay đổi liên tục, số lượng căn hộ ngày càng có hạn, tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản miền Bắc.