Vinpearl Cửa Hội Nghệ An: Đầu tư bền vững cho tương lai

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Nghệ An. Dự án đem đến cơ hội đầu từ hấp dẫn, sinh lời vượt trội. Không chỉ có vậy, dự án này còn sở hữu nhiều ưu thế để phát triển bền vững và tiềm năng tăng giá theo thời gian nên hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư an toàn, sinh lời lâu dài cho tương lai.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sản phẩm đầu tư an toàn cho tương lai

Vài năm trở lại đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang là một “miếng bánh béo bở” hấp dẫn. Và ngày càng có nhiều nhà đầu tư kiếm tìm các dự án tiềm năng để rót vốn, tuy vậy không phải dự án nào cũng đủ điều kiện để các nhà đầu tư bỏ ra một khoản tài chính lớn. Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là dự án nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng 5 sao quốc tế đầu tiên tại Nghệ An, vì vậy dự án sở hữu nhiều lợi thế về nghỉ dưỡng như tọa lạc tại khu vực có tốc độ phát triển du lịch nhanh; thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn còn khiêm tốn, đặc biệt là các dự án hạng sang; View biển,  cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn;…Chính vì vậy dự án này đang là đích đến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Chỉ 37 căn biệt thự Vinpearl Nghệ An dành cho Nhà đầu tư thông thái

Chỉ 37 căn biệt thự Vinpearl Nghệ An dành cho Nhà đầu tư thông thái

Ngoài ra, dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn được đánh giá là một kênh đầu tư lí tưởng cho tương lai bởi độ an toàn, tính ổn định, sự phát triển bền vững theo thời gian và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Dự án này là một dự án mang thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng nổi tiếng Vinpearl của chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam là tập đoàn Vingroup. Đây chính là sự đảm bảo cho uy tín của dự án, chất lượng, tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ của dự án sau này. Ngoài ra, như đã phân tích Vinpearl Cua Hoi Nghe An còn sở hữu vị trí đẹp, nằm tại địa phương đang có tốc độ phát triển du lịch mạnh mẽ, lượng du khách đến đây luôn tăng theo từng năm. Hơn nữa, đây lại là một dự án đi tiên phong về BĐS nghỉ dưỡng hạng sang tại xứ Nghệ. Chính vì vậy, dự án sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn, đảm bảo được tỉ lệ lấp đầy phòng cao và ổn định. Đây chính là yếu tố quyết định khả năng phát triển bền vững và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Thu về lợi nhuận bền vững từ biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Là một sản phẩm đầu tư tiềm năng, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn hứa hẹn đem lại cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Chủ đầu tư đưa ra những chính sách cam kết, chia sẻ lợi nhuận rất khó từ chối đó là: sở hữu kì nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí/năm/50 năm trên cùng hệ thống Vinpearl. Cam kết mức sinh lời tối thiếu 10% trên một năm trong vòng 10 năm khi đầu tư vào dự án. Ngoài ra, tham gia vào chương trình cho thuê, quý khách hàng, quý nhà đầu tư khi đầu tư vào án biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn nhận được mức chia sẻ tới 85%.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn này chính là những con số biết nói khẳng định tiềm năng lớn từ dự án Vinpearl Cua Hoi Nghe An mà các nhà đầu tư thức thời không nên bỏ qua.