The Arena Cam Ranh ra mắt mô hình nghỉ dưỡng đầy mới mẻ

The Arena Cam Ranh sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Cam Ranh xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng giải trí mang quy mô lớn. Không chỉ đầu tư về cơ sở tiện ích hiện đại, hàng loạt những khu phố mua sắm, ẩm thực quy mô, mà dự án còn có những chương trình âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc, được nhạc sĩ Quốc Trung làm tổng đại diễn ngay tại quảng trường rộng lớn của dự án, tạo nên một sức hút cực kỳ lớn đối với những du khách trẻ.

The Arena Cam Ranh đổi mới sức hút với du khách

Tọa lạc bên một bãi biển thơ mộng, dự án The Arena Cam Ranh được đánh giá cực kỳ tốt về tiềm năng đầu tư khi có một vị trí đắc địa nhất hiện nay, nằm ngay gần khu Resort Vinpearl Bãi Dài cùng một loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp khác. Tuy nhiên, điều thực sự khiến dự án có sức thu hút với khách hàng chính là mô hình nghỉ dưỡng giải trí đầy mới mẻ mà Cam Ranh hiện nay chưa có.

Quảng trường âm nhạc The Arena Cam Ranh

Quảng trường âm nhạc The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Dự án The Arena Cam Ranh có một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, hiện đại, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng sôi động, trẻ trung, mới mẻ. Trải nghiệm nghỉ dưỡng lần đầu tiên có. Hệ thống bể bơi khác biệt dành cho nhiều lứa tuổi, phù hợp với các chiều cao khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng sự thích thú, hứng khởi.

Những khu phố đi bộ, mua sắm, ẩm thực sẽ là thiên đường dành cho rất nhiều khách hàng, với những gian hàng truyền thống, món ăn mang đậm bản sắc của biển, hương vị của Cam Ranh, tối đến không gian của âm nhạc, hòa nhịp vào không gian sôi động. Chắc chắn rằng, nghỉ dưỡng 5* khác biệt sẽ là cách để lại ấn tượng tốt nhất cho du khách.

Chủ động đảm bảo công suất phòng hằng năm

Trong khi các dự án nghỉ dưỡng khác chỉ xây dựng theo lối truyền thống, chờ đợi nguồn khách chủ yếu từ lượng du khách mỗi năm, thì The Arena Cam Ranh lại là dự án chủ động tạo nên những khác biệt và thường xuyên tổ chức các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật để có công suất phòng ổn định và lớn nhất, nâng cao lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Chính bởi những khác biệt mà The Arena Cam Ranh đang tạo ra, dự án mới dám cam kết tối thiểu 10%/năm cho khách hàng, như vậy, trên thực tế, khách hàng sẽ còn được nhận lợi nhuận cao hơn nữa. Đây là một dự án xứng đáng để xuống tiền hơn bao giờ hết. Là dự án sẽ mang đến đầu tư an toàn, bền vững và an nhàn cho khách hàng.

Ra mắt dự án The Arena Cam Ranh hiện đã có thông tin chính thức nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được gửi bộ tài liệu mới nhất và cập nhật tiến độ dự án hiện nay.