Sunshine Marina Nha Trang tiên phong trong mô hình mới

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5* đang được phát triển nhiều tại các siêu đô thị và những khu nghỉ dưỡng lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, Sunshine Marina Nha Trang là dự án đầu tiên đưa mô hình này vào Việt Nam, mang đến những lựa chọn cực kỳ khác cho kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng, đồng thời là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất thị trường Việt Nam hiện nay,tạo nên được những khác biệt đáng tiền cho nhà đầu tư.

Tiện ích phức hợp và kiến trúc Sunshine Marina Nha Trang cho tương lai

Dự kiến khi đi vào hoạt động chính thức, Condotel Sunshine Marina Nha Trang sẽ là dự án mang đến chuỗi tiện ích phức hợp hàng đầu tại Nha Trang hiện nay. Đáp ứng cho khách hàng những nhu cầu về giải trí, nghỉ dưỡng và tận hưởng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Casino, bến du thuyền, thủy cung, sân khấu nhạc nước, Disneyland, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar, nhà hàng 5 sao ++, trải nghiệm chèo thuyền trên sông nội khu nối liền hay hải trình độc quyền trên du thuyền.

Sunshine Marina Nha Trang sinh lời khác biệt

Sunshine Marina Nha Trang sinh lời khác biệt – Hình ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích của Condotel Sunshine Marina Nha Trang được đánh giá là linh hồn của dự án, mang đến sức hút đặc trưng, làm nên tính biểu tượng cho dự án, nâng tầm chất lượng các dự án bất động sản tại Nha Trang và nghỉ dưỡng cao cấp với du khách. Đặc biệt, kết hợp với những kiến trúc xanh mang đậm hơi thở thời đại, dự án mang đến sự hài hòa trong thiết kế và tận hưởng, cân bằng cảm xúc cực kỳ tốt cho khách hàng.

Không gian mở sống động nhất được thể hiện tại Sunshine Marina Nha Trang, xứ sở nhiệt đới được thể hiện rõ ràng và chính xác nhất qua những thiết kế của dự án. Quần thể tiện ích bao trùm lên những thiết kế, đan xen để trở thành một dự án tuyệt vời, nơi nghỉ dưỡng, giải trí đúng nghĩa cho du khách.

Căn hộ chuẩn khách sạn Condosuite 5*

Với 6 tòa và hơn 1000 căn hộ, Sunshine Marina Nha Trang mang đến mô hình căn hộ mới Condosuite cho cho dự án, đồng nghĩa với việc mọi thiết kế trong căn hộ đều được tuân thủ theo những thiết kế của căn hộ khách sạn. Vì thế bên trong sẽ không có khu vực bếp nấu ăn, tuy nhiên bên ngoài vẫn có nơi nấu ăn nhẹ cho du khách, vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa mang đến không gian tối đa cho căn hộ để khách hàng được tận hưởng sự thoải mái thông qua những dịch vụ 5* quốc tế của dự án.

Những nội thất mạ vàng cũng được đưa đến căn hộ Sunshine Marina Nha Trang. Điểm nhấn là phòng tắm và WC, du khách không chỉ cảm thấy bản thân được ưu ái và được tận hưởng kỳ nghỉ xứng đẳng cấp, mà còn cảm nhận được sự khác biệt trong cách trân trọng khách hàng.

Thiết kế Condotel Sunshine Marina Nha Trang hiện đã có hình ảnh và cập nhật thông tin mới nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin.