AB Central Square – Điểm sáng đầu tư trên thị trường Nha Trang

Giữa hàng loạt dự án tại Nha Trang, thì AB Central Square vẫn được đánh giá cao về tính cạnh tranh. Bởi hiếm có dự án nào cùng lúc có thể hội tụ nhiều ưu thế vượt trội như vậy. Lựa chọn căn hộ dự án được coi là một lựa chọn khôn ngoan và an toàn hiện nay.

Vị trí siêu đắc địa tại Nha Trang

Vị trí chính là một trong những lợi thế lớn nhất tại dự án AB Central Square để “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt các khách hàng và nhà đầu tư. Tọa lạc tại số 44 đường Trần Phú Nha Trang với vị trí vô cùng đắc địa, 3 mặt tiền là đường lớn: Trần Phú, Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, AB Central Square nổi bật với vị trí trung tâm ngay giữa khu vực sầm uất bậc nhất tại thành phố biển đồng thời lại cực kỳ thuận lợi về mặt giao thông.

Chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 2km với 10 phút lái xe và Chỉ cách sân bay Nha Trang khoảng 30km với khoảng 30 phút lái xe, đồng thời lại gần với nhiều điểm vui chơi… Đặc biệt nằm đối diện ngay với quảng trường biển và cách biển chưa đầy 50m, dự án dễ dàng thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn cùng lợi nhuận vượt trội.

Hơn thế vị trí đắc địa còn là yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá trong tương lai và mang đến lợi ích lớn cho nhà đầu tư.

dự án AB Central Square

Dự án AB Central Square

Chính sách bán hàng AB Central Square với nhiều ưu đãi khủng

Không chỉ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa mà dự án AB Central Square còn thuyết phục khách hàng bởi chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn mà có tính cạnh tranh cao. Theo đó đầu tư vào dự án chủ sở hữu được cam kết mức lợi nhuận hàng năm là 10% trong vòng 10 năm. Đậy được coi là con số cam kết lợi nhuận cao bậc nhất thị trường Nha Trang bởi những dự án trong khu vực chỉ cam kết ở mức 9%/năm.

Đặc biệt hơn với những khách hàng thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ trước ngày 25/3/2018 sẽ được hưởng luôn mức lợi nhuận cam kết lên tới 13,5% trong năm đầu tiên. Đây là ưu đãi cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Và nếu dựa trên những chính sách, ưu đãi mà A&B Group đưa ra thì chỉ sau 5 năm, chủ sở hữu căn hộ tại dự án được cam kết thu về 160%. Đây là con số cực ấn tượng mà khó nhà đầu tư nào có thể chối từ.

Điểm nhấn ấn tượng hơn chính là việc áp dụng chương Cam Kết Chuyển Nhượng căn hộ AB Central Square, theo đó sau 5 năm hoạt động chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ với mức giá ban đầu. Đây là điều kiện cực tốt để đảm bảo tính thanh khoản dự án và mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu thế giới

Bên cạnh hai yếu tố về vị trí và chính sách bán hàng thì đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới cũng là một trong những nhân tố thúc đẩy nhà đầu tư “xuống tiền” vào AB Central Square. Đơn vị quản lý và vận hành dự án chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới với những chuỗi khách sạn resort đẳng cấp trên toàn cầu. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thương mại và dịch vụ từ đơn vị vận hành, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng AB Central Square có hiệu quả đầu tư tốt cũng như việc bảo trì căn hộ luôn đạt 5* quốc tế. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư đang nắm trong tay cơ hội đầu tư an nhàn với lợi nhuận ổn định.

Để cập nhật mọi thông tin dự án và lịch mở bán dự án AB Central Square Nha Trang mới nhất cũng như chính sách bán hàng, quý khách có thể theo dõi tại: http://abcentralsquaretranphu.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square-nha-trang/