The Manor – Dấu ấn tiên phong của Bitexco

Nổi danh trên thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư Bitexco luôn được mệnh danh là chủ đầu tư tiên phong hay chủ đầu tư của những công trình biểu tượng. Trong đó The Manor chính là một trong những thương hiệu nổi bật, cộp mác bất động sản cao cấp Bitexco. Từ The Manor Hà Nội, The Manor Lào Cai… mới đây nhất là The Manor Central Park đều tạo dựng lên những chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân thịnh vượng.

The Manor – Đẳng cấp vượt trội từ sự khác biệt

Với tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng tâm huyết trong việc kiến tạo những giá trị đẳng cấp, Bitexco Group khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản Hà Nội, khẳng định tâm thế của một người “đi xây những biểu tượng” từ Bắc vào Nam.

Nếu như công trình Bitexco Financial Tower tại quận 1 được coi là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, ghi tên Việt Nam vào bản đồ kiến trúc thế giới thì khách sạn JWW. Marriott Hanoi lại là khách sạn 5 sao nhận tới 50 giải thưởng trong và ngoài nước, là nơi đón các nguyên thủ quốc gia tới Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực xây dựng những giá trị khác biệt, sự đẳng cấp hiếm có, chủ đầu tư Bitexco Group kiến tạo những dự án đô thị cao cấp với thượng hiệu The Manor như The Manor tại Hà Nội, TPHCM và Lào Cai… Tên gọi “The Manor” ý chỉ một vùng đất tươi đẹp, mang đậm kiến trúc cổ điển, lãng mạn Châu Âu.

Điểm nhấn đặc biệt của những khu đô thị The Manor chính là chuỗi nhà liền kề, biệt thự, chung cư cao cấp với không gian sống thời thượng và khác biệt nhất. Cùng với đó là kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh, đẳng cấp theo đúng chuẩn mực quốc tế. Những dự án đã thay đổi tiêu chuẩn và nâng tầm chất lượng sống của các cư dân, mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống sang trọng, xa hoa.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, những khu đô thị The Manor từ Hà Nội cho tới Hồ Chí Minh vẫn giữ nguyên được giá trị của mình. Đó là nhờ những giá trị vượt trội từ vị trí, quy hoạch thông minh cho tới thiết kế ấn tượng, sự tinh tế trong từng sản phẩm cùng cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Tiếp bước những giá trị tuyệt vời đó, The Manor Central Park hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thương hiệu The Manor làm dậy sóng thị trường bởi những giá trị đẳng cấp khác biệt hoàn toàn.

The Manor Central Park – Dấu ấn tiên phong của Bitexco

The Manor Central Park – Dấu ấn tiên phong của Bitexco

The Manor Central Park – Nơi tinh hoa hội tụ

The Manor Central Park là siêu dự án cao cấp được Bitexco phát triển gần đây nhất. Tọa lạc tại vị trí vàng “vô tiền khoáng hậu” tại phái Tây Hà Nội, dự án đang là tâm điểm thị trường và tạo nên làn sóng hoàn toàn mới – Một “kỷ nguyên mới của 36 phố phường Hà Nội”.

Được xây dựng với quy mô lên tới 89,7ha, liền kề ngay với công viên Chu Văn An 100ha, dự án được thiết kế hiện đại và vô cùng tinh tế, quy hoạch thông minh, đồng bộ giữa các phân khu biệt thự, liền kề, chung cư… hứa hẹn hình thành nên một cộng đồng cư dân thượng lưu bậc nhất tại phía Tây Hà Nội.

Kế thừa phong cách sống của 36 phố phường Hà Thành giao thoa cùng với nét văn minh của các khu phố sầm uất như Ginza (Nhật Bản) hay Manhattan (Mỹ), dự án The Manor Nguyễn Xiển sở hữu một không gian sống lý tưởng vừa hiện đại sầm uất, vừa trong lành và an nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Điểm nhấn đặc biệt chính là hệ thống công viên rộng lớn bao quan cùng với công viên trung tâm và 5 công viên nhánh được đặt tại trung tâm dự án, tạo thành một quần thể kiến trúc xanh – sạch – đẳng cấp.

Từ những khu phố đi bộ tấp nập, những quảng trường Châu Âu thời đại, công viên rộng… cùng hàng loạt tiện ích và dịch vụ, dự án hứa hẹn trở thành điểm kết nối cộng đồng, trung tâm văn hóa thu hút các cư dân thời thượng nhất.

Với những giá trị vượt trội, The Manor Central Park Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ trở thành dấu ấn mới trên thị trường bất động sản Hà Nội, trở thành điểm an cư hoàn mỹ nhất cho cư dân thủ đô.