Sonasea Condotel sẽ được sở hữu tối đa 99 năm?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, bộ luật dự thảo về đặc khu hành chính – kinh tế đã được trình lên Quốc Hội, luật được thông qua, chắc chắn thời gian sở hữu của Sonasea Condotel trên pháp lý sẽ được thay đổi từ 50 thành 99 năm. Đây chính là tin vui khiến khách hàng không khỏi mong chờ, giúp dự án có thêm sức hút trên thị trường. Tuy nhiên, lượng căn tại tòa B cũng đã sắp hết.

Đầu tư an nhàn tại Sonasea Condotel

Mặc dù chưa có quyết định thông qua chính thức, nhưng dự thảo luật về đặc khu hành chính – kinh tế đang khiến thị trường sôi sục, các nhà đầu tư hối hả mua thêm những dự án bất động sản tiềm năng, vị trí đẹp, trước khi một đợt tăng giá mạnh “tràn đến”. Như vậy, đây chính là thời điểm vàng để sở hữu Sonasea Condotel Phú Quốc, dù chưa được đi vào hoạt động chính thức, dự án cũng đã sinh ngay được lợi nhuận cho khách hàng nhờ sự kiện mới này, tăng giá trị của sản phẩm.

Sonasea Condotel hưởng lợi từ chính sách đặc khu

Sonasea Condotel hưởng lợi từ chính sách đặc khu – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, Sonasea Condotel Phú Quốc không chỉ là cạnh tranh của mình nhà đầu tư Việt, khách hàng nước ngoài, Việt Kiều cũng  đã có những động thái để sở hữu dự án, vì thế tốc độ hết hàng càng nhanh hơn. Chắc chắn rằng với tiềm năng hiện tại dự án đang sở hữu, những nhà đầu tư sành sỏi sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư quý giá, nhất là khi các chính sách dành riêng cho đặc khu kinh tế sắp được thông qua và được áp dụng chính thức, sức nóng của Phú Quốc, sự tăng trưởng của Sonasea Condotel sẽ “ăn đứt” các dự án bất động sản tại Nha Trang hay Đà nẵng.

Chắc chắn những đặc quyền đặc lợi mà Sonasea Condotel được hưởng không chỉ có kéo dài thời gian sử dụng đất. Với một quy mô đầu tư lớn, chủ đầu tư tiềm lực về tài chính cùng quỹ đất rộng hàng đầu tại Phú Quốc, những điều bất ngờ dành cho nhà đầu tư Sonasea Condotel sẽ còn nhiều hơn nữa.

Sonasea Condotel đầu tư thông minh trên thị trường

Xét từ mức giá, vị trí, giá trị của dự án, Sonasea Condotel đang là sản phẩm cực kỳ tốt trên thị trường Phú Quốc. Nếu so sánh toàn diện dự án này với những dự án đang được mở bán tại Phú Quốc, chắc chắn quý khách hàng sẽ không tìm được sản phẩm thứ 2. Đầu tư 5* nhưng vẫn đảm bảo về mức giá cạnh tranh, thỏa mãn túi tiền của nhà đầu tư nhưng lợi nhuận cam kết lại cao nhất thị trường Phú Quốc hiện nay.

Chủ đầu tư CEO Group tự tin về tiềm năng giá trị của dự án trong tương lai, chắc chắn rằng dự án Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ là sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng, mang đến lợi nhuận mỹ mãn, đầu tư xứng tầm, thông minh và lợi nhuận hấp dẫn nhất hiện nay.