Biệt thự The Manor Central Park – Điểm đến của các cư dân đẳng cấp

Nằm trong quần thể dự án The Manor Central Park, biệt thự dự án được thiết kế tinh tế và hiện đại, hội tụ những giá trị sống đỉnh cao, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư của giới thượng lưu tại Hà Nội, hình thành nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu

Vốn nổi danh là chủ đầu tư của những dự án bất động sản hạng sang, chủ đầu tư Bitexco tiếp tục mang đến thị trường một khu đô thị đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất của các khách hàng – The Manor Central Park, đặc biệt với những biệt thự song lập, đơn lập sang trọng tại dự án hứa hẹn là điểm đến thu hút cộng đồng khách thượng lưu.

Biệt thự The Manor Central Park được bố trí tại một phân khu riêng biệt, độc lập tại khu đô thị để hướng tới một cuộc sống chuẩn đẳng cấp, riêng tư. Trong giai đoạn 1 tại dự án chỉ ra mắt 123 căn biệt thự hạng sang song lập và đơn lập, phân cấp rõ ràng thành biệt thự Vàng, Kim Cương và Bạch Kim. Sự đẳng cấp của những căn biệt thự được thể hiện rõ ràng qua thiết kế tinh tế, sang trọng. Dưới bàn tay tài ba của những kiến trúc sư lừng danh những căn biệt thự The Manor Central Park thiết kế theo chuẩn kiến trúc Châu Âu với những đường nét thanh lịch phóng khoáng, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn thẩm mỹ của các chủ sở hữu. Nội thất trong mỗi căn biệt thự đều được chọn lọc tỉ mỉ từ những thương hiệu danh tiếng vừa phục vụ sinh hoạt, vừa khẳng định đẳng cấp riêng của chủ nhân biệt thự.

Đặc biệt những căn biệt thự The Manor Central Park còn là nơi giao hòa giữ con người với thiên nhiên khi tổng thể kiến trúc được nhấn vào môi trường xanh trong lành với sân vườn rộng, hệ thống cây xanh xen kẽ. Tại biệt thự còn có một hồ bơi lớn, một thư viện, một phòng tập thể dục, khu riêng biệt cho người giúp việc, một sân thượng hoàn chỉnh, một quầy bar…hơn cả sự mong đợi.

Đáng chú ý những căn biệt thự dự án được đặt tại những khu phố riêng biệt đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư nhất nhưng quy hoạch thiết kế vẫn đảm bảo sự thuận tiện nhất trong việc mua sắm hay trải nghiệm một cộng đồng sôi động tại khu đô thị chỉ với vài phút đi bộ. Đây chính là một cuộc sống mà mọi khách hàng đều mong đợi.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park

Cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại

Ngày nay bên cạnh việc chọn lựa không gian sống, các khách hàng thường ưu tiên cả cộng đồng cư dân. Với những giá trị sống đẳng cấp, The Manor Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ là điểm hội tụ của những cư dân thượng lưu với trình độ dân trí cao. Sống tại đây quý cư dân được sống trong môi trường sống yên bình tách biệt hoàn toàn với những ồn ào, xô bô của cuộc sống thành thị, hòa mình vào cộng đồng văn minh, lịch thiệp với lối ứng xử thân thiện, tôn trọng quyền riêng tư. Đây cũng là cơ hội để có thể tiếp xúc và tạo mỗi quan hệ với những người hàng xóm thượng lưu và có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Sự hội tụ của các cư dân đẳng cấp sẽ hình thành một khu đô thị phát triển vượt bậc, và là môi trường sống lý tưởng nhất cho các cư dân nhí để có nền tảng vững chắc trở thành công dân hiện đại trong tương lai.

Để được cập nhật thông tin dự án The Manor Central Park quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: http://khudothithemanor.com