The Manor Central Park Hanoi – “Con cưng” tầm cỡ của Bitexco

Được đầu tư quy mô “khủng” và vốn siêu lớn, The Manor Central Park Hanoi xứng danh là siêu dự án ngay từ khi ra mắt, và những thông tin dưới đây của dự án còn khiến quý vị ngạc nhiên hơn về độ đẳng cấp và tiện ích ưu việt bậc nhất thị trường Hà Nội.

The Manor Central Park Hanoi – Nơi hội tụ những thứ “lớn bậc nhất”

Chủ đầu tư uy tín bậc nhất, Tập đoàn Bitexco với kinh nghiệm lâu năm, vị trí vững chắc trong làng địa ốc, dẫn chứng là những dự án đã trở thành biểu tượng tự hào của nơi mà nó được kiến tạo, là khu đô thị The Manor Hà Nội, The Garden, khách sạn JW Marriott, The Manor Hồ Chí Minh, là tòa nhà Bitexco Sài Gòn, … Tiềm lực tài chính mạnh và khả năng đối ngoại tuyệt vời khiến Tập đoàn Bitexco bắt tay được với những đối tác tầm cỡ quốc tế để cùng xây dựng nên những dự án nổi danh cả nước. The Manor Central Park Hanoi là “con cưng” mới nhất của Bitexco hợp tác với những đơn vị thi công và tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, cùng với khoảng 290 triệu tỷ USD đầu tư, đây hứa hẹn sẽ là một siêu dự án và trở thành biểu tượng mới phía Đông Bắc Hà Nội.

Vị trí của dự án The Manor Central Park Hanoi cũng thể hiện sự tầm cỡ, khi nằm tại “mảnh đất vàng cuối cùng” trong vùng đất rồng bay. Trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển, giáp đường vành đai 3, thuộc địa phận phường Hoàng Mai, siêu dự án này ôm trọn những tuyến đường huyết mạch dẫn vào nội thành, ra ngoại thành và ngoại tỉnh.

the manor central park 1

The Manor Central Park Hanoi

Cái “lớn bậc nhất” của The Manor Central Park Hanoi không thể không nhắc đến đó là quy mô triển khai. Tổng diện tích của dự án rộng lớn, hơn nữa ngay cạnh dự án là công viên – đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha, vị trí này đem lại cảnh quan xuất sắc và một môi trường sinh thái đúng nghĩa, thu hút cư dân nhất của dự án.

Sản phẩm đa dạng vượt trội

Hiếm thấy dự án nào hội tụ đầy đủ những hạng mục để trở thành một đô thị thu nhỏ như dự án The Manor Central Park Hanoi. Tích hợp tòa căn hộ, tòa văn phòng, biệt thự, nhà phố, liền kề, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,công viên, khu tiện ích giải trí,… siêu dự án này xứng đáng là một dự án tầm cỡ nhất tại thị trường Hà Nội hiện tại.

The Manor Central Park Hanoi được thiết kế bởi công ty nổi tiếng thế giới là EE&K và công ty Carlos Zapata đến từ nước Mỹ, những căn thấp tầng tại dự án sẽ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, giữ lại những nét kiến trúc của một Hà Nội 36 phố phường với những căn nhà phố thương mại, thổi vào nét hiện đại đẳng cấp thời thượng, đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở và kinh doanh của quý cư dân tương lai.

Thông tin mới nhất về tiến độ The Manor Central Park Hanoi, dự án đã được quây rào tôn để phục vụ cho những hoạt động xây dựng đang diễn ra khẩn trương bên trong.