Shophouse The Manor Central Park – Lợi thế đảm bảo giá trị đầu tư

Shophouse The Manor Cetral Park đang là một trong những tâm điểm thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian qua, thu hút được sự quan tâm của không chỉ khách hàng mà còn cả giới đầu tư. Sức hấp dẫn của dự án không chỉ bởi những ưu thế “có một không hai” để an cư lý tưởng mà còn đảm bảo khả giá trị đầu tư sinh lời vượt trội.

Giá trị đầu tư sinh lời tại Shophouse The Manor

Theo những chuyên gia cho biết vị trí luôn là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị của một dự án, ảnh hưởng trực tiếp tới không gian sống, đặc biệt với những dự án shophouse thì vị trí còn đảm bảo tiềm năng kinh doanh và hiệu quả đầu tư.

Theo như phân tích của bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc CBRE cho biết  vị trí và khả năng tiếp cận là yếu tố đầu tiên tác động tới sự thành bại của shophouse. Càng là dự án có vị trí đắc địa và hạ tầng đồng bộ càng thuận lợi để thông thương và thu hút khách hàng mua sắm với đa dạng loại hình kinh doanh.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng, cơ cấu dân số, mật độ phương tiện trên đường mà nhà phố tọa lạc, mức thu nhập, thói quen, sở thích tiêu dùng cộng đồng, khách tham quan chính là những căn cứ hàng đầu mà các nhà đầu tư cần quan tâm khi lựa chọn shophouse. Cũng cùng quan điểm này các chuyên gia cũng cho biết yếu tố vị trí được đặt lên hàng đầu, shophouse mặt đường chính đông dân cư và thuận tiện đi lại sẽ đảm bảo hiệu quả tự kinh doanh hay cho thuê.

Shophouse The Manor Cetral Park hưởng lợi từ vị trí

Shophouse The Manor Cetral Park hưởng lợi từ vị trí

Được hưởng trọn những lợi thế từ vị trí Khu đô thị The Manor Central Park, những căn shophouse tại dự án đang được săn lùng. Có thể nói vị trí dự án vô cùng đắc địa: Liền kề công viên và tuyến đường BT Chu Văn An với lộ trình kéo dài từ vành đai 3 Nguyễn Xiển tới đường 70 đoạn vào khu đô thị Xa La.

Đây là tuyến đường được đầu tư mạnh với tổng vốn lên tới 1475 tỷ đồng, nối liền đường Nguyễn Xiển với đường 70, dự kiến hoàn thành bành giao vào năm 2019. Chính ưu thế này đảm bảo việc kết nối tới những khu đô thị mới tại khu vực Hà Đông như Kiến Hưng – Mậu Lương – Thanh Hà Cienco và Xa La với dự án The Manor Central Park sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Bên cạnh đó hạ tầng giao thông tại khu vực ngày càng hoàn thiện thu hút dân sinh dọc tuyến đường đông đúc hơn, thuận lợi hơn Shophouse The Manor Cetral Park tiếp cận khách hàng, đảm bảo tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội. Hơn thế do nằm trong khu vực đang phát triển, dịch vụ và tiện ích đồng bộ càng tạo điều kiện để những căn shophouse dự án phát triển bền vững, vì thế giá trị của nhà phố tại đây cũng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng không ngừng.

Nội lực từ quy hoạch khu đô thị mở thông minh

Không chỉ được hưởng ưu thế từ vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Shophouse The Manor Central Park còn sở hữu những ưu thế từ quy hoạch khu đô thị mở thông minh. The Manor Nguyễn Xiển là khu đô thị hiếm có trong khu vực cũng như trên thị trường có thiết kế mở độc đáo và chỉ khép kín tại phân khu biệt thự hoặc mặt sau của shophouse giúp các cư dân bên ngoài có thể tự do tham quan tại dự án. Có thể nói dự án khắc phục triệt để hạn chế giới hạn lượng khách khách hàng tiếp cận shophouse tại khu đô thị khép kín khác, đồng thời nâng tầm giá trị thương mại của các nhà phố The Manor Central Park sánh ngang shophouse mặt đường.

Bên cạnh đó tại đô thị, mạng lưới đường nội khu được thiết kế theo kiểu ô bàn cờ có luồng giao thông thông thoáng hơn, mật độ dân cư cao xung quanh khu vực kinh doanh buôn bán, giải trí. Đường nội khu vừa đủ để di chuyển và thuận tiện để tiếp cận khách hàng và kích cầu mua sắm, đảm bảo tiềm năng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn tại dự án.

Có thể nói Shophouse The Manor Central Park ngày càng khẳng định được giá trị đảm bảo cơ hội đầu tư hấp dẫn và sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.