The Manor Central Park Bitexco – Xứng danh siêu dự án

The Manor Central Park Bitexco là đại dự án mới nhất khu vực phía Tây Hà Nội, được “nhào nặn” bởi chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Bitexco. Thị trường bất động sản sẽ đổ dồn về phía Tây khi dự án được ra hàng.

Chủ đầu tư uy tín tạo nên giá trị vàng của The Manor Central Park Bitexco

Bitexco là một tập đoàn đa ngành với tiềm lực tài chính khổng lồ. Bất động sản là ngành kinh doanh chính và chiếm 50% hoạt động của công ty. Các dự án nổi bật nhất của công ty cũng đã trở thành một biểu tượng ở thành phố nơi mà nó ngự trị như khu đô thị The Manor Mễ Trì – Hà Nội hay tòa nhà Bitexco – TP Hồ Chí Minh. The Manor Central Park Bitexco dưới bàn tay thần sầu của chủ đầu tư sẽ kế thừa và phát huy những vượt trội và tinh tế về thiết kế kiến trúc, hứa hẹn sẽ trở thành một siêu dự án làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu vực Nguyễn Xiển – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tập đoàn Bitexco luôn vượt qua những mong muốn của khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động hàng đầu, cạnh tranh mang tính quốc tế, chất lượng đẳng cấp thế giới hứa hẹn sẽ đưa The Manor Central Park Bitexco thành khu đô thị khẳng định đẳng cấp sống tương lai của người Việt.

Trong các hạng mục của dự án, nổi bật lên sản phẩm liền kề The Manor Central Park Bitexco với thiết kế  đại, thân thiện và tiệm cận vô số tiện ích, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những cư dân muốn sống đẳng cấp mà vẫn hòa mình vào thiên nhiên giữa đất Hà thành.

Liền kề The Manor Central Park Bitexco – Khắc họa một Hà Nội tương lai

Có hai sự lựa chọn cho quý vị quan tâm sản phẩm liền kề:

  • Nhà liền kề Gold với 4 tầng và 1 gác lửng diện tích: 354,93m2
  • Nhà liền kề Bạch Kim với 4 tầng và một gác lửng diện tích: 297,71m2
Nhà liền kề The Manor Central Park

Nhà liền kề The Manor Central Park

Mỗi căn liền kề The Manor Central Park Bitexco có hai lối ra vào riêng biệt với nhiều cách sắp xếp và thiết kế tầng để quý vị tùy ý lựa chọn và sử dụng. Quý vị có thể cho thuê tầng 1 như là một căn hộ độc lập với lối ra vào riêng, giữ lại 3 tầng cho mình và gia đình; bạn có thể cho thê 2 tầng dưới hoặc 2 tầng trên tùy ý, hoặc có thể cho thuê độc lập từng tầng nếu muốn; thiết kế liền kề sẽ đáp ứng đủ và đúng nhu cầu của quý vị.

Bao bọc xung quanh mỗi căn là những con đường rợp bóng cây và các tiện ích thể dục, thể thao và những tiện ích thiết yếu là điện, đường, trường, trạm sẽ nằm gọn trong khu đô thị để quý vị tận hưởng một cách trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp tại đây. Đặc biệt công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng hơn 100ha nằm ngay cạnh cả dự án sẽ là lá phổ xanh để điều hòa và mang lại môi trường sống trong lành cho toàn khu đô thị The Manor Central Park Bitexco.

Hãy theo dõi lịch mở bán The Manor Central Park Bitexco tại đây để biết khi nào quý vị có thể sở hữu cho mình một căn liền kề The Manor Central Park Bitexco.