Dự án The Manor Central Park là dành cho những cư dân đẳng cấp

Có một sản phẩm vượt trội nằm trong dự án The Manor Central Park, đó là những căn biệt thự được thiết kế thanh lịch đem lại không gian kết nối cộng đồng mà không ở đâu có được.

Dự án The Manor Central Park – Nơi tái tạo sức sông con người

Khi mà người ta đã quá quen với khói bụi và tắc đường, thì họ cũng không còn nghĩ đến việc phải được hít thở không khí trong lành để được sống thực sự khỏe mạnh nữa. Dự án The Manor Central Park được kiến tạo cũng dựa trên mong muốn được sống thuận tiện và sống xanh của hầu hết những cư dân Hà Nội. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành nơi nâng niu từng phút giây cuộc sống của mỗi cư dân.

Tại biệt thự dự án The Manor Central Park, mỗi ngày của cư dân sẽ là một ngày thảnh thơi bởi không gian sông lý tưởng mà ngôi nhà này mang lại. Trước hết, quý cư dân có thể thuận tiện di chuyển từ khu đô thị đến những khu vực trọng yếu của thủ đô bởi dự án có mặt tiền là đường vành đai 3 huyết mạch. Hơn nữa công viên cây xanh và tượng đài Chu Văn An nằm ngay sát dự án sẽ mang lại bầu không khí trong lành và những làn gió mát rượi, tái tạo sức sống cho mỗi người.

Biệt thự đơn lập kim cương tại khu đô thị The Manor

Biệt thự đơn lập kim cương tại khu đô thị The Manor

2 sản phẩm biệt thự tại dự án The Manor Central Park là biệt thự song lập và biệt thự đơn lấp với những ưu điểm riêng và đều rất đáng để sở hữu. Biệt thự dự án The Manor Central Park song lập Vàng và Bạch kim tạo cơ hội kết nối giữa gia đình và giữa gia đình với gia đình, các căn đều có thiết kế sáng tạo và và tối ưu hóa không gian sử dụng. Giữa những căn biệt thự có một sân chơi và hồ bơi chung để những người hàng xóm sử dụng, tạo sự gắn kết cộng đồng đúng “chất” của Hà Nội 36 phố phường, đem con người lại gần nhau hơn.

Biệt thự dự án The Manor Central Park đơn lập Kim cương và Bạch kim sẽ là ốc đảo của riêng bạn với diện tích siêu rộng hơn 600m2 và được thiết kế đẳng cấp. Hồ bơi và sân vườn, sân thể thao được trang bị cho từng căn, và chỉ thuộc sở hữu của riêng chủ nhân căn đó. Quý vị sẽ được tận hưởng từng giây phút sống với nội thất cao cấp và thiết kế thượng lưu vượt trội.

Quý vị còn chờ gì mà không về ở?

Sáng dậy với ánh nắng trời rực rỡ, gió mát thổi về từ mặt hồ, khu vườn xanh đầy hoa cỏ; trưa đến ngồi cùng gia đình ngay giữa sân vườn rợp mát; đêm xuống quây quần cạnh lũ trẻ và người thân trong căn bếp ấm cúng hiện đại là điều mà ai cũng muốn. Giữa Hà Nội, để tìm một không gian như biệt thự dự án The Manor Central Park là không dễ.

Nếu đang mong chờ sự kiện mở bán biệt thự dự án The Manor Central Park, quý vị đừng quên đặt chỗ cho mình ngay tại đây để không bỏ lỡ căn có hướng đẹp nhất và giá tốt nhất dự án.