The Manor Central Park – xứng danh thành phố thu nhỏ

The Manor Central Park làm thỏa lòng tất cả khách hàng và nhà đầu tư khi là tổ hợp dự án có quy mô lớn bậc nhất Hà Nội với những hạng mục vượt trội.

Choáng ngợp với quy mô The Manor Central Park

Với diện tích đất 89,7ha, The Manor Central Park được xây dựng trên mô hình “thành phố sinh thái” với đầy đủ các khu chức năng như nhà ở, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, trung tâm thể thao, nhà hàng, khu công viên cây xanh, spa,… Mật độ xây dựng nhà ở dịch vụ và nhà vườn tối đa khoảng 80%, tại khu biệt thự mật độ là 75%, The Manor Central Park Nguyễn Xiển sẽ là khoảng trời sống xanh cho cư dân tương lai.

Các hạng mục được phân chia với diện tích như sau:

– Đất nhóm nhà ở cao tầng có diện tích 55.815 m2

– Đất công cộng bao gồm các khu dịch vụ công cộng, hành chính, văn hóa, y tế có diện tích 12.292m2

– Đất cho dịch vụ văn phòng và căn hộ cho thuê rộng 14.269 m2

– Đất cho cây xanh, quảng trường, tượng đài, vòi phun nước, sân chơi là 66.646 m2

– Đất trường học rộng 32.029 m2;

– Đất đường giao thông khu vực có diện tích 246.410 m2;

Một bước chân ngàn tiện ích

Là một đô thị, The Manor Central Park được trang bị đầy đủ những tiện ích, phục vụ trọn vẹn nhu cầu dân sinh là điện, đường, trường trạm.

Trường mầm non và trường trung học nằm gọn trong một khu vực có vị trí kết nối thuận tiện với khu nhà ở cao và thấp tầng để việcđưa đón con trẻ đi học được thuận lợi nhất. Hơn nữa trường học còn ở gần khu vui chơi để các em có thể rèn luyện thể lực sau những giờ trau dồi trí lực tại trường.

Tổ hợp văn phòng cung cấp môi trường hành chính và không gian làm việc tiện lợi và là sản phẩm cho thuê vượt trội tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Trung tâm thương mại, dãy phố kinh doanh hứa hẹn sẽ là nơi sầm uất bậc nhất dự án. Cư dân có thể thỏa thích mua sắm, vui chơi giải trí, hoặc có thể kinh doanh một sản phẩm cao cấp, hay đơn giản chỉ là đến để vui chơi. Một cuộc sống cao cấp và hiện đại đang chờ đón cư dân tại The Manor Central Park.

Công viên cây xanh và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha nằm ngay gần được coi là “lá phổi xanh” của toàn dự án. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành tươi mát sau mỗi giờ làm việc căng thẳng ngay tại căn hộ của mình.

Để nhận những thông tin mới nhất và theo dõi lịch mở bán căn hộ The Manor Central Park Nguyễn Xiển, quý vị hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi để nhận cơ hội sở hữu căn hộ sớm nhất.