The Manor Central Park: biểu tượng bất động sản mới

Khu vực quận Thanh Xuân xuất hiện thêm nhiều các dự án nhà đất mới, trong đó nổi bật nhất với The Manor Central Park. Dự án này mang đến một “Hà Nội 36 phố phường” hàng toàn khác dành cho khu vực Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, biến đây thành một biểu tượng mới của thị trường bất động sản.

The Manor Central Park có quy mô khổng lồ

Dự án The Manor Central Park là một dự án được tập trung đầu tư từ chủ đầu tư Bitexco. Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản quận Thanh Xuân dậy sóng khi xuất hiện dự án The Manor Central Park với hình ảnh là khu công viên trung tâm của New York làm trọng tâm. Khi xây dựng lên dự án này, chủ đầu tư đã không ngần ngại mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất đến cho khách hàng.

Phối cảnh quảng trường trung tâm

The Manor Central Park

Trên một diện tích đất rộng hơn 60ha, dự án The Manor Park không chỉ đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở của nhiều tập khách hàng khác nhau mà còn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống tốt nhất khi sở hữu những tiện ích đắt giá và dịch vụ cao cấp.

Những sản phẩm có mặt tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển bao gồm:

  • Các căn biệt thự đơn lập và song lập đắt giá bậc nhất
  • Các căn hộ liền kề với thiên đường shopping ngay ngưỡng cửa
  • Các căn shophouse nằm ở trung tâm dự án, có khả năng dùng để sinh lời vô cùng tốt
  • Các căn hộ chung cư cao cấp nằm ở giai đoạn 2 của dự án

Trong số các sản phẩm trên, quý khách có thể thấy được rằng The Manor Central Park sở hữu nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Trong đó, các căn chung cư cao cấp có thể dùng để ở hoặc cho thuê. Các căn biệt thự và liền kề có thể được cho thuê lại với mức giá khá cao. Đặc biệt, sản phẩm shophouse của dự án này là sản phẩm có khả năng sinh lời vô cùng cao do có thể dùng làm địa điểm kinh doanh với vị trí vô cùng đắc địa.

Quy mô khổng lồ của dự án này còn nằm ở hệ thống tiện ích được cung cấp đến cho cư dân của The Manor Central Park. Bên trong khuôn viên của dự án có hàng loạt những tiện ích như bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu giải trí trẻ em, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, vườn cảnh quan…

Ngoài ra, cách dự án này còn có công viên Chu Văn An vô cùng rộng rãi, là nơi thư giãn của quý khách sau những giờ lao động và làm việc mệt mỏi.

Tại sao The Manor Central Park đắt giá đến vậy?

Dự án The Manor Central Park đến từ chủ đầu tư Bitexco là một trong những dự án được đánh giá là đắt đỏ bậc nhất Hà Nội. Thế nhưng, tương ứng với giá thành đắt như vậy lại là hàng loạt những ưu điểm về vị trí, tiềm năng tăng giá và chất lượng sản phẩm vô cùng cao cấp.

The Manor Central Park

Một trong những yếu tố đầu tiên làm nên sức hấp dẫn của dự án này chính là uy tín của chủ đầu tư Bitexco. Từ trước đến nay, chủ đầu tư này vẫn luôn nổi tiếng với hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ ở cả thành phố Hồ Chí Minh lẫn Hà Nội. Cụ thể, Bitexco là chủ đầu tư của tòa nhà Bitexco Financial Tower ở Sài Gòn và đã kiến tạo nên dự án The Manor Mễ Trì. Cả hai dự án này dù đã được hoàn thành và đi vào hoạt động từ lâu nhưng cho đến nay vẫn luôn giữ vững được phong độ, luôn là điểm đến hàng đầu của khách hàng cũng như cư dân của thành phố.

Với một The Manor Central Park đẳng cấp được truyền cảm hứng từ biểu tượng cuộc sống thượng lưu của New York là công viên trung tâm, dự án này đã thực sự để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án này tại trang tin tức Tuyến Mai.