Imperia Smart City – Đón đầu kỷ nguyên 4.0 thời thượng

Công nghệ dần chứng tỏ vai trò quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của con người. Với mong muốn mang lại một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp, chủ đầu tư dự án Imperia Smart City dành tặng các cư dân tương lai của mình gói Smart Home hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

Quẳng gánh lo để sống vui tại Imperia Smart City

Cuộc sống hiện đại khiến cho mọi người luôn phải tất bật, bận rộn với guồng quay của công việc, của thời gian. Làm sao để sống an toàn, làm chủ cuộc sống hiện đại trở thành những chuẩn mực mới của mọi gia đình hiện nay.

Imperia Smart City

Thế nhưng, việc có thể cân bằng giữa công việc và gia đình không phải là điều dễ dàng. Bất cứ ai trong chúng ta đều đã từng có những phút giây vội vã ra khỏi nhà mà quên tắt các thiết bị điện hay gặp phải những sự cố thiết bị cháy nổ trong nhà mà lúng túng không biết cách xử lý. Và cả những lần con trẻ xin đi chơi mà không thể đồng ý vì nỗi lo an toàn cho chúng. Có rất nhiều điều trong cuộc sống khiến cho ta cảm thấy trăn trở mà chưa tìm được cách giải quyết phù hợp nhất.

Hiểu được tâm lý của phần đông các gia đình hiện nay với những nỗi lo về cuộc sống, chủ đầu tư dự án Imperia Smart City Tây Mỗ mong muốn có thể mang lại một cuộc sống dễ dàng hơn, vui vẻ hơn dành cho mọi người. Đó là lý do vì sao trong mỗi căn hộ Imperia Smart City đều được trang bị hệ thống Smart Home thông minh hiện đại với những ưu điểm nổi bật của công nghệ IoT và trí tuệ nhân tạo.

Hệ sinh thái thông minh tại Imperia Smart City

Mặc dù còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng tại các quốc gia tiên tiến hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… việc ứng dụng công nghệ 4.0 dần trở thành một phần của cuộc sống. Hội tụ những giá trị tinh hoa nhất, Imperia Smart City mang đến một cuộc sống đích thực dựa trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Căn hộ thông minh, Vận hành thông minh và Cộng đồng thông minh.

Với hệ thống an ninh thông minh, cư dân sẽ được đảm bảo một cuộc sống an toàn và bình yên nhất tại Imperia Smart City. Bằng cách tích hợp trí tuệ nhân tạo vào trong hệ thống camera giám sát, nhờ đó mà ban quản lý có thể giám sát được toàn bộ những người ra vào nội khu dự án với chức năng nhận diện khuôn mặt, biển số xe. Khi phát hiện những đối tượng lạ mặt, hệ thống sẽ nhận diện và báo về máy chủ. Nhờ đó, đảm bảo được cuộc sống riêng tư và an toàn dành cho mọi cư dân. Cùng với đó còn có hệ thống thang máy thông minh kiểm soát tầng ra vào, hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh tích hợp trên ứng dụng di động, phần mềm cảnh báo chất lượng không khí môi trường và giao thông nội đô,… với các chức năng hiện đại, dễ dàng sử dụng.

thiết kế nội thất căn hộ Imperia Smart City

thiết kế nội thất căn hộ Imperia Smart City

Với hệ thống vận hành thông minh, toàn bộ khu chung cư được điều hành và quản lý với sự trợ giúp của các ứng dụng thông minh, mang đến cách vận hành chuyên nghiệp, khoa học nhất. Khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống sẽ đưa ra các phương án, cách thức xử lý phù hợp và nhanh chóng nhất. Đặc biệt với hệ thống bãi đỗ xe thông minh, cư dân sẽ tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và công sức cho việc dừng đỗ xe.

>> Xem ngay: Vị trí khu chung cư Imperia Smart City 

Không thể không nhắc tới căn hộ thông minh – một trong những điểm sáng thu hút khách hàng của Imperia Smart City. Toàn bộ căn hộ được tích hợp hệ thống cảm biến thông minh, cho phép chủ nhân có thể dễ dàng điều khiển và quản lý thông qua ứng dụng di động hoặc bằng các hành động cụ thể. Nhờ đó, dù ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn có thể kiểm soát căn hộ của mình tối đa nhất, giảm đi những lo lắng và nguy cơ tai nạn căn hộ.

Cùng với đó chính là yếu tố cộng đồng thông minh. Sống tại chung cư Imperia Smart City đó chính là cơ hội để khách hàng và gia đình có cơ hội bước vào một môi trường sống đẳng cấp, hiện đại và thông minh, là nơi hội tụ những cư dân ưu tú, tinh hoa hàng đầu Thủ đô,… kiến tạo nên một môi trường sống hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống.

Hãy đến với Imperia Smart City ngay hôm nay để sở hữu cho mình một cơ hội trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn và đích thực nhất!