Dự án Aqua City Đồng Nai – Lựa chọn an cư thông minh

Nếu bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đang là điểm sáng trên thị trường thì dự án Aqua City Đồng Nai được coi là lựa chọn sáng giá bậc nhất tại khu vực này. Sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện cùng với không gian sống chất lượng, du an Aqua City Dong Nai hứa hẹn mang tới một nơi an cư tuyệt vời nhất cho các cư dân.

Một vị trí thuận tiện để sinh sống

Một trong những ưu thế được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một nơi an cư chính là vị trí dự án. Vị trí nơi an cư càng thuận tiện giao thông và hạ tầng đồng bộ thì càng được thừa hưởng nhiều ưu thế và thu hút các khách hàng. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa, khu vực đang được đầu tư và phát triển mạnh về hạ tầng, dự án Aqua City Đồng Nai sở hữu vị trí vô cùng đắt giá và lý tưởng. Đặc biệt dự án nằm ngay trên trục đường quốc lộ 51 đường Vành Đai và kề cận với hàng loạt những tuyến đường huyết mạch khác như đường vành đai 3, vành đai 4, đường quốc lộ 1A, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Từ dự án chỉ mất vài phút di chuyển là có thể kết nối tới những khu vực trung tâm thành phố và khu vực lân cận, mang tới nhịp sống hiện đại và năng động nhất. Bên cạnh đó tại khu vực này chủ đầu tư cũng đang đẩy mạnh và xây dựng các công trình đường, cầu lớn như cầu nối Hương Lộ 2 và đường dẫn lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu kết nối vành đai 3 và đường Nam Cao, nhờ đó các cư dân tại khu đô thị du an Aqua City Dong Nai càng rút ngắn thời gian di chuyển và mang tới cuộc sống thuận lợi nhất cho các cư dân.

Hạ tầng đồng bộ và liên kết vùng ấn tượng không chỉ hứa hẹn mang tới cuộc sống thuận lợi mà còn đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị cho dự án trong tương lai. Đây chính là yếu tố hàng đầu tạo sức hút cho dự án.

Dự án Aqua City Đồng Nai – Lựa chọn an cư thông minh

Dự án Aqua City Đồng Nai – Lựa chọn an cư thông minh

Không gian sống trong lành và bình yên

Không chỉ đảm bảo mang tới một cuộc sống thuận tiện mà tại dự án Aqua City Đồng Nai còn hứa hẹn mang tới một không gian sống cực kỳ lý tưởng và chất lượng, đặc biệt là không gian sống xanh bình yên. Aqua City là một trong những dự án hiếm có sở hữu không gian sống chuẩn sinh thái. Với lợi thế 3 mặt giáp sông lớn, dự án được thừa hưởng ưu thế vượt trội để kiến tạo nên một đô thị xanh đúng mực. Đặc biệt, tại dự án chủ đầu tư dành tới 70% diện tích để phát triển cây xanh và hệ sinh thái cảnh quan, đảm bảo mang tới một cuộc sống bình yên, thông thoáng. Các cư dân sinh sống tại Aqua City được thừa hưởng cuộc sống bình yên hiếm có, nhất là khi không gian sống xanh bị thu hẹp thì đây càng là nơi an cư tuyệt vời trong mơ cho các gia đình.

Dự án Aqua City Đồng Nai thỏa mãn mọi nhu cầu sống ngay ngưỡng cửa

Không chỉ mang tới một nơi an cư bình yên và trong lành mà du an Aqua City Dong Nai còn mang tới một không gian sống tiện nghi hiện đại với hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Tại đây mọi nhu cầu của các khách hàng được đáp ứng trọn vẹn từ vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, mua sắm… mang tới cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất chỉ trong vài bước chân.

Với những ưu thế vượt trội trên rõ ràng dự án Aqua City Đồng Nai ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và trở thành điểm sáng trên thị trường. Để theo dõi và cập nhật mọi thông tin dự án quý khách vui lòng xem tại: www.novaworldvietnam.com.vn