Nhờ đâu dự án Vinhomes D’Capitale đảm bảo được chất lượng công trình?

Trong số các dự án bất động sản đang làm mưa làm gió trên thị trường Hà Nội, Vinhomes D’Capitale là một dự án vô cùng nổi bật, sở hữu trong mình những yếu tố hàng đầu để làm nên một môi trường sống vô cùng lý tưởng dành cho những cư dân thượng lưu ở thủ đô. Tại đây, quý khách được hưởng một không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp, cùng với đó là những sản phẩm sở hữu chất lượng công trình vô cùng tốt. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên chất lượng công trình Vinhomes D’Capitale xuất sắc đến vậy tại bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư kinh nghiệm kiến tạo nên không gian lý tưởng

Dự án Vinhomes D’Capitale là một dự án xuất sắc đến từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Vinhomes. Sự kết hợp từ hai tên tuổi xuất sắc nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội này đã tạo nên một sự tín nhiệm không hề nhỏ đến từ phía cộng đồng khách hàng, và quả thật, những vị khách tìm đến các sản phẩm tại dự án này đã không bị thất vọng.

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Tân Hoàng Minh là một chủ đầu tư nhà đất đã phát triển hàng loạt những dự án sang trọng và đẳng cấp nhất tại Hà Nội, và những thành công của các dự án trước đó đã tạo nên một nhà phát triển bất động sản vô cùng chuyên nghiệp, kinh nghiệm và hơn hết chính là tài chính khổng lồ. Nhờ các yếu tố trên mà chủ đầu tư đã tập trung phát triển những sản phẩm đắt giá và xu hướng nhất trên thị trường, trong đó có căn hộ thông thường và các căn SOHO (small office/home office).

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes D’Capitale tọa lạc trên đường Trần Duy Hưng còn được sở hữu thiết kế và kết cấu tuyệt vời, khoác lên toàn bộ dự án một vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn và hiện đại, để lại ấn tượng khó phai trước mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, dự án này còn được chủ đầu tư và nhà thầu chú ý vô cùng vào từng chi tiết nhỏ, từ vật liệu xây dựng, quá trình hoàn thiện và lắp đặt…, tất cả đều được tư vấn từ chuyên gia và giám sát chặt chẽ trong toàn bộ quá trình.

Cụ thể hơn, riêng với vấn đề ép cọc bê tông, chủ đầu tư đã lựa chọn những dịch vụ ép cọc bê tông Hà Nội tốt nhất để đưa vào áp dụng trong công trình, để từ đó tạo nên những nền tảng vững chãi nhất để có thể xây dựng một Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng xuất sắc và xứng tầm. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ ép cọc bê tông có trên thị trường, có thể tham khảo thêm dịch vụ ép cọc bê tông Hà Nội của Xây Dựng Vina để biết thêm chi tiết.

Căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Căn hộ mẫu tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – ảnh minh họa

Hé lộ chủ thầu Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale được xây dựng với vị thế là một dự án đẳng cấp số một đến từ hai tên tuổi khổng lồ của ngành bất động sản nước ta, chính vì thế mà công trình tại đây được kiến tạo nên nhờ chủ thầu Coteccons vô cùng uy tín. Có thể nói, trong ngành xây dựng Việt Nam, Coteccons chính là thương hiệu số một thị trường, qua đó luôn đảm bảo mang đến những dự án thời thượng, hiện đại nhưng cũng pha trộn những nét cổ điển tinh hoa nhất.

Trước khi đến với dự án Vinhomes D’Capitale, chủ thầu này đã gặt hái được rất nhiều thành công với những công trình trước đó như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia… Tất cả đều là những dự án được ưa thích và đánh giá vô cùng cao về chất lượng hoàn thiện công trình, một lần nữa khẳng định khả năng và uy tín của chủ thầu này.

Để tìm hiểu thêm về một trong những yếu tố làm nên chất lượng công trình hoàn hảo của một dự án bất động sản, quý khách vui lòng xem thêm tại: https://xaydungvina.vn/