Dự án Vinhomes Ocean Park và khát vọng chinh phục thị trường

Nhiều người cho rằng, với vị thế số 1 thị trường bất động sản của Vingroup, với những gì mà thương hiệu Vinhomes đã làm được, những dự án Vinhomes tiếp theo không cần làm gì cũng đã có một lượng lớn khách hàng yêu thích và đổ xô đi mua căn hộ, nghiễm nhiên có được thành công lớn mà rất nhiều chủ đầu tư phải chật vật, bán hàng cả năm trời chưa chắc làm được. Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup chưa bao giờ “nằm ngủ” trên thành công của mình. Chính vì vậy, mỗi một sản phẩm mới được ra mắt bởi chủ đầu tư này, luôn có sự khác biệt vô cùng lớn so với thị trường.

Dường như Vingroup chưa bao giờ tự hài lòng các sản phẩm của mình, luôn nỗ lực và phấn đấu để tạo nên một sự mới lạ và khác biệt trên thị trường. Dự án Vinhomes Ocean Park cũng như vậy, đây lại là một bước tiến mới của chủ đầu tư số 1 này trên thị trường bất động sản, với một diện mạo hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm sống chưa từng có cho cộng đồng cư dân.

Dự án Vinhomes Ocean Park chinh phục thị trường phía Đông 

Phía Đông thủ đô là một vùng đất mới, điểm nóng bất động sản đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mặc dù tại đây đã được ra mắt rất nhiều dự án nhà ở, nhưng chưa một sản phẩm hay chủ đầu tư nào có thể làm thảo mãn khách hàng và các nhà đầu tư.

khu-phia-dong-thanh-pho-phat-trien

Chính bởi vậy, khách hàng luôn mong ước có một dự án xứng tầm với sự phát triển của nơi đây, không chỉ tạo nên một “thành phố nhỏ” tràn đầy sự khác biệt, mà còn nâng cấp cơ sở hạ tầng khu vực phía Đông, mang đến cho huyện Gia Lâm một diện mạo mới, tràn đầy sức sống và tạo điều kiện, cơ hội để có những bước tăng trưởng đột phá trong tương lai. Chính vì vậy, ngay khi dự án Vinhomes Ocean Park được ra mắt chính thức, Gia Lâm không chỉ trở thành điểm sáng của Hà Nội hiện nay, mà còn là khu vực được đánh giá với tiềm năng tăng trưởng mạnh về kinh tế, có sự thay đổi rõ rệt về cơ sở hạ tầng, thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Ocean Park đã chinh phục được thị trường này, tuy nhiên, đây thực sự là điều không dễ dàng với tập đoàn Vingroup, bởi không chỉ có quy mô lớn, đây còn là dự án được đầu tư vốn khủng, nâng cấp toàn diện về mọi mặt trong hệ sinh thái Vinhomes, tạo nên những cơn sốt nhà ở trong suốt một thời gian dài. Hiện nay, đây cũng là dự án được nhiều người Hà Nội vô cùng quan tâm, là dự án đầu tư được đánh giá cao về sự an toàn và lợi nhuận. 

kien tao giac mo tu vingroup

Những nỗ lực của chủ đầu tư qua dự án Vinhomes Ocean Park

Để có được thành công của dự án Vinhomes Ocean Park tại thị trường phía Đông, chủ đầu tư đã phải bỏ ra rất nhiều để có được điều này. Biến dự án trở thành “thành phố biển hồ” với những bãi biển thơ mộng, đẹp không kém cạnh Nha Trang hay Phú Quốc. Khi sử dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất trên thế giới, để tạo nên màu sắc và độ mặn giống biển thật, hàng tấn cát được đổ về đây, những hàng xưa xanh đung đưa, tạo nên một khung cảnh nên thơ, mang đến một khu nghỉ dưỡng biển ngay giữa lòng Hà Nội.

Bên cạnh đó, ngay giữa trung tâm dự án là một tòa tháp văn phòng chuyên nghiệp, nơi dành cho những công ty, doanh nghiệp đặt văn phòng đại diện của mình. Với tiềm năng phát triển của Vinhomes Ocean Park, với sự phát triển của Gia Lâm, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều công ty muốn phát triển lâu dài tại đây, được hưởng những cơ hội tốt cho sự phát triển lâu dài của mình. 

toa van phong technopark vinhomes ocaen park

Trường đại học VinUni với tiêu chuẩn thế giới, mang đến một không gian học vô cùng tuyệt vời, sẽ là lựa chọn đại học trong nước thay vì du học của rất nhiều sinh viên. VinUni sở hữu rất nhiều lợi thế, mang đến những giá trị mà chỉ có những trường đại học trên thế giới hiện nay mới có thể làm được, tạo nên một không gian học tập vô cùng tốt, cọ sát và rèn luyện kỹ năng thực hành, thực tế thay vì lý thuyết và giảng đường nhiều.

Hiện nay, những tòa căn hộ hot nhất của dự án Vinhomes Ocean Park đang được mở bán, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để tải trọn bảng hàng 50 căn đẹp nhất.