Giá thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza là bao nhiêu?

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là tòa văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nhiều yếu tố, tiêu biểu là những yếu tố về vị trí và trang thiết bị hiện đại có tại đây. Bên cạnh đó, tòa nhà còn sở hữu  mức giá thuê văn phòng vô cùng hấp dẫn, mang lại những giá trị to lớn dành cho doanh nghiệp, cũng như hình ảnh tòa nhà chuyên nghiệp được xây dựng lên bởi những yếu tố này.

Giá thuê văn phòng chuyên nghiệp Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza sở hữu nhiều yếu tố đắt giá để làm nên một tòa nhà văn phòng hạng B có tỉ lệ lấp đầy lớn. Có thể nói, những khách hàng nào đã từng lựa chọn thuê văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza đều quyết định sẽ thuê lâu dài và có ý định kéo dài thêm hợp đồng, và một lý do vô cùng quan trọng cho điều này chính là nhờ mức giá ưu đãi có tại nơi đây.

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Tương ứng với mức giá vô cùng tốt tại tòa nhà văn phòng quận Đống Đa này là hàng loạt những trang thiết bị văn phòng chất lượng, cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất. Cụ thể, tòa nhà là tổ hợp văn phòng và chung cư lớn tại khu vực, chính vì thế mà mang trong mình những giá trị to lớn, không chỉ phục vụ cho những doanh nghiệp lớn nhỏ mà còn phục vụ cho hàng loạt những cư dân tại nơi đây.

Chính vì vậy, tòa nhà được trang bị những thiết bị, máy móc, hệ thống vô cùng hiện đại và chất lượng như điều hòa âm trần, 4 thang máy tốc độ cao, thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống camera giám sát 24/7… Với sự hiện diện của tất cả những trang thiết bị này, môi trường làm việc tại Ngọc Khánh Plaza chính là môi trường làm việc lý tưởng nhất, cung cấp những công cụ hàng đầu cho quá trình công tác tại tòa nhà.

Những dịch vụ được cung cấp tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đều là những dịch vụ phải có của một tòa văn phòng chuyên nghiệp. Ngay tại khu vực sảnh, khách hàng đến thăm tòa nhà sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp và chất lượng số một. Cùng với đó, khu vực chung của tòa nhà sẽ được đảm bảo an ninh và dọn dẹp bởi nhân viên tòa nhà để mang đến những hình ảnh chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Ưu đãi khi thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Bên cạnh giá thuê vô cùng hấp dẫn, tòa nhà còn sở hữu những ưu đãi lớn khi khách hàng lựa chọn thuê văn phòng tại đây trong tháng 3 này. Cụ thể, quý khách sẽ được miễn phí tiền thuê văn phòng trong 45 ngày xây dựng văn phòng, miễn phí tiền thuê văn phòng ngoài giờ nếu không sử dụng điều hòa… Các mức phí tại tòa nhà này bao gồm: phí dịch vụ $1.1/m2/tháng, phí gửi xe máy 90.000 VNĐ/tháng, phí gửi xe ô tô 1.100.000 VNĐ/tháng.

Với những trang thiết bị cùng với dịch vụ kể trên, mức giá thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza là $12 – $19.8 (đã bao gồm phí & thuế). Đây là mức giá vô cùng ưu đãi nếu so sánh với những giá trị to lớn mà tòa nhà có thể mang lại cho doanh nghiệp. Những giá trị đó không chỉ nằm tại hình ảnh tòa nhà mà còn ở một không gian làm việc lý tưởng, có thể thúc đẩy năng suất và sức sáng tạo của cán bộ nhân viên.

Với mức giá thuê hấp dẫn và ưu đãi số một thị trường thuê văn phòng Quận Đống Đa, Ngọc Khánh Plaza trở thành điểm đến thuê văn phòng số một. Xem thêm tại: https://officespace.vn/office/ngoc-khanh-plaza/