Khách hàng chọn ra 2 điểm được ưa chuộng nhất tại Sonasea Phú Quốc CEO Group

Tiềm năng, nổi bật là những gì khách hàng và nhà đầu tư miêu tả về dự án Sonasea Phú Quốc CEO Group. Thế nhưng đây có phải là những điểm được đánh giá cao nhất va là lý do chính để khách hàng quyết định “xuống vốn”? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay bây giờ.

Dự án trung tâm của tổ hợp Sonasea Phú Quốc CEO Group

BWP Sonasea Phú Quốc là dự án condotel và biệt thự nghỉ dưỡng nằm tại trung tâm bãi Trường và cũng là trung tâm tổ hợp. Điều này có tác động như thế nào tới quá trình kinh doanh của dự án? Trước tiên là về khả năng thu hút khách hàng. Nếu từng tìm hiểu về thị trường Phú Quốc, chắc chẳn quý vị cũng nhận thấy một thực trạng tại đây đó là có quá ít dự án giải trí để có thể hấp dẫn và giữ chân du khách khi tới du lịch. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng tới các dự án nghỉ dưỡng bởi thời gian lưu trú của khách hàng ít, cũng không thể khai thác lợi nhuận từ việc bán các dịch vụ đi kèm.

Sonasea Phú Quốc CEO Group

Với vị trí của dự án Sonasea Phú Quốc CEO Group, dự án này hoàn toàn có thể hưởng lợi thế từ việc thu hút khách hàng của tổ hợp nói chung. Bên cạnh khả năng hút khách từ danh tiếng chủ đầu tư hay thương hiệu Best Western Premier của Mỹ. Lợi thế này được đặt trong tính cạnh tranh với các dự án cùng phân khúc khác, từ đây chúng ta có thể thấy được những điểm vượt trội và khả năng kinh doanh lâu dài của Sonasea Phú Quốc.

“Khi nhìn nhận một dự án nghỉ dưỡng, điều mà khách hàng ít quan tâm nhất có lẽ là khả năng thu hút khách du lịch lâu dài. Những con số cam kết cũng sẽ chỉ là lý thuyết nếu chủ đầu tư không thể đưa ra một chiến lược “đường dài” cho dự án của mình.”, nhận xét từ một chuyên gia bất động sản tại Hà Nội khá đúng trong trường hợp của Sonasea Phú Quốc CEO Group.

Giá bán ưu đãi phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng

Phú Quốc là một thị trường đầy  tiềm năng – đây là điều không thể bàn cãi. Thế nhưng, hiện tại vẫn chỉ có khá ít các nhà đầu tư tầm trung hoặc cao hơn có thể tham gia. Một trong những nguyên nhân chính của hiện tượng này chính là do giá bán của các bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc còn khá cao so với mặt bằng chung của Nha Trang hay Đà Nẵng. Dự án Sonaea Phu Quoc CEO Group được mở bán với mức giá khá ưu đãi, chỉ từ 2-2.5 tỷ cho một căn condotel. Cộng với chương trình ưu đãi cho vay ưu đãi, nhiều khách hàng với nguồn vốn tấm trung đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

Sonasea Phú Quốc CEO Group hiện là dự án cao cấp duy  nhất được bán với mức giá trung bình hấp dẫn như vậy tại đảo Ngọc. Với những nhà đầu tư yêu thích thị trường này mà còn đang băn khoăn về mức giá thì Sonasea sẽ là cái tên ưu việt nhất để thỏa mãn mọi nhu cầu và yếu tố đầu tư.