KHÁM PHÁ TIỀM LỰC TÀI CHÍNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HUD MELINH CENTRAL

Chủ đầu tư phía sau dự án HUD Melinh Central chính là ông lớn quen thuộc của thị trường – Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD. Thương hiệu này vốn đã nổi danh trên thị trường bất động sản với hàng loạt những dự án được đầu tư vô cùng chất lượng mang đến những không gian an cư hoàn hảo cho người dân. Từ sản phẩm, dịch vụ, tiện ích cho đến cơ sở hạ tầng chủ đầu tư đều mang đến chất lượng rất tốt. Chính điều này đã dần khẳng định HUD chính là một thương hiệu đầu tư thật sự tiềm năng và có thế mạnh về tài chính. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư HUD cũng như dự án HUD Mê Linh.

Chủ đầu tư tầm cỡ của dự án HUD Mê Linh

Với những tầm nhìn và những kinh nghiệm gặt hái qua nhiều năm mà chủ đầu tư HUD có được, các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với những dự án mà thương hiệu này mang lại. HUD là doanh nghiệp chuyên tập trung phát triển ở thị trường bất động sản với nhiều dự án xuất sắc và dân tạo được chỗ đứng vững chắc và khó thay thế trên thị trường. Nhiều khách hàng có thể đã biết đến chủ đầu tư này thông qua một số dự án như: KĐTM Định Công, KĐTM Pháp Vân – Hà Nội, KĐTM Việt Hưng, GreenLife Tower Linh Đàm,…

phoi-canh-khu-do-thi-hud-me-linh

Đối với dự án Khu đô thị HUD Mê Linh, chủ đầu tư HUD hoàn toàn có đủ tiềm lực về tài chính để đảm bảo cho tiến độ và chất lượng công trình, từ đó mang đến cho thị trường những sản phẩm nhà ở cao cấp. Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm và đến sinh sống tại dự án sẽ trải nghiệm được sự khác biệt rõ ràng của HUD Mê Linh so với các dự án khác trên thị trường.

Với sự thành công và tiềm lực trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư dần khẳng định được vị trí độc tôn, sự tầm cỡ về quy mô và luôn hợp tác với những đơn vị hàng đầu để đảm bảo mang đến những dự án bất động sản nhà ở chất lượng. Các dự án của chủ đầu tư HUD luôn hướng tới những khách hàng hiện đại, thượng lưu, tọa lạc tại các vị trí đắc địa của thành phố, đồng thời mang đến bảng giá hấp dẫn và những chính sách ưu việt.

Tọa độ vàng của dự án Khu đô thị HUD Mê Linh

Để sở hữu được một vị trí địa lý đắc địa tại thủ đô Hà Nội là chuyện không dễ dàng, vì đây là trung tâm, thủ đô của cả nước, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, chủ đầu tư HUD đã mang đến cho dự án HUD Mê Linh một trong những vị trí đẹp nhất của thành phố, cảnh quan ấn tượng, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Vị trí này đã mang đến cho dự án giá trị về phong thủy, mang đến không gian an cư đẳng cấp, chuẩn 5 sao mà hiếm dự án nào khác có thể làm được.

ban-do-quy-hoach-kdt-hud-me-linh

Khi sinh sống tại dự án, quý cư dân sẽ ấn tượng với cảnh quan thay đổi theo mùa, không gian sống đậm chất thời thượng, sang trọng, hiện đại, tận hưởng những giá trị an cư tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Vị trí địa lý của dự án đã tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc đi lại, lưu thông đến các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch. HUD Mê Linh chính là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thượng lưu, mang đến những giá trị tinh hoa cho cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về chủ đầu tư HUD và dự án Khu đô thị HUD Mê Linh. Để được tư vấn thêm thông tin khác về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.