Nhà phố The Manor Central Park – Lý tưởng hơn một tổ ấm

Nhà phố The Manor Central Park không chỉ là một căn nhà tuyệt vời để ở, một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư, mà còn là nơi tái hiện lại hình ảnh Hà Nội 36 phố phường ở một “phiên bản” khác hiện đại và đẳng cấp.

Chỉ có những ưu điểm tại nhà phố The Manor Central Park

The Manor Central Park nằm kéo dài đến tận hơn 1km mặt đường Nguyễn Xiển, điểm giáp danh giữa 2 quận Hoàng Mai và Thanh trì. Nhà phố The Manor Central Park thừa hưởng liên kết vùng vượt trội của cả dự án:

  • Giáp khu đô thị Bắc Linh Đàm tại phía Đông
  • Giáp đại lô Chu Văn An đang hình thành tại phía Tây
  • Giáp đường Nguyễn Xiển -vành đai 3 tại phía Bắc
  • Giáp công viên Chu Văn An tại phía Nam

Đặc biệt công viên và đền thờ danh nhân Chu Văn An nằm cạnh ở phía nam khu đô thị chính là điều thu hút bậc nhất trong quy hoạch dự án. Nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển có vị trí rất gần với công viên, vừa được hưởng làn không khí trong lành từ những tán cây rợp mát, vừa được đi dạo bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe, lại được tận hưởng không gian tưởng niệm yên tĩnh trầm mặc.

Cuộc sống vừa thân thuộc vừa khác biệt

Nhà phố The Manor Central Park là sản phẩm vừa để ở lại vừa để kinh doanh và cho thuê hiệu quả. Những căn nhà phố lấy cảm hứng từ những căn nhà hơn 1 tầng tại phố cổ với tầng 1 chính là nơi chủ nhân buôn bán nhỏ với những quầy hàng độc đáo, trong khi chủ nhân sinh hoạt tại những tầng trên. Hình này sẽ được tái hiện lại bằng phiên bản cách tân tại khu Nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Những loại hình nhà phố sau chắc chắn sẽ đáp ứng được đa dạng lựa chọn của quý vị:

  • Nhà phố Bạch Kim với 4 tầng và gác lửng, diện tích 448,18m2
  • Nhà phố Vàng với 4 tầng và gác lửng, diện tích 410,44m2
  • Nhà phố Bạc với 5 tầng và gác lửng diện tích 285,44m2
phố mua sắm tại the manor central park

Dãy nhà phố dự án The Manor Central Park

Với những lựa chọn ưu việt như vậy, quý vị cũng có đa dạng lựa chọn sử dụng căn nhà của mình. Bạn có thể kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt trên các tầng trên; có thể cho thuê tầng 1 để người thuê kinh doanh và gia đình chủ nhân ở những tầng trên; có thể cho thuê độc lập từng tầng hoặc cho thuê cả căn tùy thuộc vào nhu cầu của quý vị, khi chọn Nhà phố The Manor Central Park, dù chủ nhân muốn sử dụng thế nào thì cũng sẽ được đáp ứng.

Một tổ ấm thân thương, một nguồn thu nhập ổn định hội tụ tại một điểm, còn gì lý tưởng hơn? Số tầng cũng đủ để cho đại gia đình của bạn sống thoải mái thảnh thơi. Hơn nữa tại khu đô thị, điện, đường, trường, trạm đều được trang bị đầy đủ cùng với những tiện ích dịch vụ sinh hoạt khác như nhà hàng, siêu thị, sân chơi, phòng gym và spa… cung cấp trọn vẹn những yêu cầu thiết yếu cho từng phút giây sống tại Nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Quý vị hãy nhanh tay và đăng ký với chúng tôi để cùng nhận bảng giá nhà phố The Manor Central Park mới nhất và sớm nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một tổ ấm vượt trội tại dự án tuyệt vời này.

Dự án Vinhomes Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website https://manhnovaland.com/