Đô thị dẫn dắt tương lai The Manor Central Park

Đô thị dẫn dắt tương lai The Manor được xây dựng bởi chủ đầu tư hàng đầu thị trường bất động sản với những dự án tầm cỡ. Chủ đầu tư The Manor Central Park – Bitexco Group chiếm trọn niềm tin và vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. Với uy tín và danh tiếng “lẫy lừng”, những công trình được đầu tư bởi tập đoàn Bitexco Group luôn khẳng định sự vượt trội, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng và nhà đầu tư.

Chủ đầu tư vang danh với những công trình biểu tượng

Tập đoàn Bitexco Group thành lập từ năm 1985 và hoạt động trong đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, chủ đầu tư này luôn mang tới cho thị trường những công trình tầm cỡ mang tính biểu tượng, tạo tiếng vang lớn trên thị trường.

Năm 2007, tập đoàn Bitexco hoàn thành và đưa vào sử dụng dự án bất động sản đầu tiên chính là khu đô thị The Manor Hà Nội và trung tâm thương mại The Garden (Mễ Trì, Hà Nội). Với kiến trúc đặc biệt cùng quần thể tiện ích sẵn có, đây được coi là khu đô thị hạng sang đầu tiên tại thủ đô khu vực thu hút giới thượng lưu tại Hà Nội, biểu tượng cho cuộc sống đẳng cấp và giàu sang.

Sau thành công của khu đô thị The Manor Hà Nội, chủ đầu tư lại tiếp tục khởi công và cho ra mắt dự án đẳng cấp – khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội. Đây chính là nơi được lưu trú của hai Tổng Thống Mỹ: Barack Obama trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016 và Tổng thống Mỹ Donald Trump khi tới Hà Nội tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều lần thứ 2. Điều này khẳng định sức vị thế của công trình. JW Marriott Hà Nội được coi biểu tượng văn hóa đậm nét của Hà Nội trong cảm hứng văn hóa phương Đông và hiện đại Tây phương.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển

The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Siêu phẩm mới của Bitexco Group

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư The Manor Central Park cũng khẳng định dấu ấn riêng biệt với dự án Bitexco Financial Tower ngay tại vị trí trung tâm quận 1. Mô phỏng hình tượng búp sen kiêu hãnh hé nở, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, công trình được bình chọn là 1 trong 20 tòa nhà chọc trời trên thế giới mang tính biểu tượng và là một trong 50 công trình sáng tạo nhất trong 15 năm qua.

Ngoài ra chủ đầu tư hàng đầu thị trường này cũng khẳng định vị thế thông qua hàng loạt các công trình chất lượng khác tại các tỉnh thành cả nước. Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh và kim chỉ nam “chỉ tạo nên những công trình biểu tượng”, chủ đầu tư Bitexco Group luôn có sức hút lớn trên thị trường và những công trình của Bitexco Group luôn tạo được làn sóng mạnh mẽ với các khách hàng.

Khu đô thị dẫn dắt tương lai

Từ những công trình biểu tượng vang danh, chủ đầu tư này tiếp tục cho ra mắt siêu dự án được mệnh danh là “kỷ nguyên mới” của 36 phố phường Hà Nội  – The Manor Central Park, hứa hẹn dẫn dắt tương lai với những giá trị vượt trội.

Nằm tại vị trí vàng hiếm có tại khu trung tâm kinh tế mới phía Tây Hà Nội, kết nối 3 trục giao thông lớn phía Tây Nam: Nguyễn Xiển – Xa La – vành đai 3, dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của khu vực. Được quy hoạch bởi EE&K, khu đô thị sở hữu lối kiến trúc độ đáo và khác biệt với các tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa cùng môi trường xanh hiếm có. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của cộng đồng cư dân đẳng cấp trong khu vực, tạo nên một cuộc sống chất lượng đỉnh cao. The Manor Central Park được kỳ vọng sẽ tiếp nối những công trình tầm cỡ của Bitexco, trở thành một biểu tượng tiếp theo của quy hoạch đô thị Hà Nội thế kỷ 21.

Xem thêm: Shophouse The Manor Central Park