Tiến độ Richmond Quy Nhơn cập nhật 2021

Tiến độ Richmond Quy Nhơn cập nhật 2021. Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh là một tổ hợp đất nền, căn hộ, biệt thự kiểu mẫu lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Quy Nhơn. Sở hữu được cho mình những ưu điểm vượt trội cùng sự quy hoạch của chủ đầu tư Hưng Thịnh, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng.

Trong bài viết hôm nay sẽ có những cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Richmond Quy Nhơn được thực hiện bởi đội ngũ blog NVC. Cùng đồng hành với chúng tôi trong bài viết sau đây để nắm bắt thêm được những thông tin hữu ích nhé!

Tiến độ Richmond Quy Nhơn cập nhật 2021

Tại thời điểm hiện nay, tiến độ Richmond Quy Nhơn đang được chủ đầu tư đẩy nhanh. Việc san lấp mặt bằng về cơ bản đã tương đối được hoàn thiện, các hạng mục nhà ở và tiện ích cũng đang được chủ đầu tư thi công song song.

Theo đó, 34 căn nhà phố liền kề nằm tại khu L của dự án hiện đang được xây dựng lên tầng 3 – 4. Cùng với đó là việc thi công cống họp, chủ đầu tư và đơn vị thi công đang cố gắng đầy nhanh tiến độ với đội ngũ công nhân làm việc 3 ca/ngày dưới sự giám sát của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

tien do du an Richmond quy nhon

Dưới sự phát triển của chủ đầu tư Hưng Thịnh, chắc chắn tiến độ của dự án sẽ được đảm bảo tốt. Các hạng mục nhà ở, tiện ích, hạ tầng giao thông cho đến cảnh quan sẽ được hoàn thiện một cách chỉnh chu, đem đến một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp nhất tại Thành phố biển Quy Nhơn.

Với tình hình dịch bệnh phức tạp, chủ đầu tư và đơn vị thi công cũng đã đề ra những phương án xây dựng phù hợp. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đến với sự hoàn thiện của các sản phẩm này.

Thông tin tổng quan về dự án Richmond Quy Nhơn

Căn hộ Richmond Quy Nhơn tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Chế Lan Viên thuộc phường Ghềnh Ráng Tp. Quy Nhơn. Từ richmond quy nhơn quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến các khu vực tiện ích lân cận là các khu du lịch, resort nổi tiếng, chợ, siêu thị, bệnh viện…

du an Richmond Quy Nhon

Dự án Richmond Quy Nhơn có vị trí đắc địa vừa gần sát biển, vừa kế cận các cơ quan hành chính trọng của TP. Quy Nhơn. Cùng với việc đầu tư phát triển hạ tầng, giúp cho quý khách hàng có thể thư thái tận hưởng cuộc sống viên mãn nơi bãi biển hoang sơ, đồng thời trải nghiệm văn hóa tuyệt vời tại thành phố biển này.