Vị trí The Manor Central Park – Hưởng lợi từ trục nối Xa La, Nguyễn Xiển

Sở hữu vị trí vàng cuối cùng trên dường Nguyễn Xiển, Dự án The Manor Central Park được hưởng không ít những lợi thế từ vị trí. Đặc biệt trong thời gian tới khi trục đường nối Xa La – Nguyễn Xiển đi vào hoạt động, càng mang tới những ưu thế lớn cho dự án.

Vị trí đắc địa của dự án The Manor Central Park

Dự án The manor Central Park tọa lạc tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội, ngay trên tuyến đường huyết mạch vành đai 3. Đây được coi là vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực, không chỉ thừa hưởng giao thông kết nối thuận tiện mà còn được thừa hưởng không gian sống xanh lý tưởng.

Nằm giữa phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì, Quần thể The Manor Central Park có mạng lưới giao thông hiện đại và sự kết nối hoàn hảo cho phép các cư dân dễ dàng di chuyển tới những khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, sân bay Nội Bài:

  • Phía Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Xiển
  • Phía Nam là công viên Chu Văn An
  • Phía Tây là đại lộ Chu Văn An
  • Phía Đông giáp con đường mới hoàn thành kết nối khu vực xung quanh
Vị trí The Manor Central Park

Vị trí The Manor Central Park

Đặc biệt lợi thế nằm gần công viên Chu Văn An với diện tích lên tới 100ha, kề cận hàng loạt những khu đô thị lớn hàng đầu khu vực, dự án được thừa hưởng hệ thống tiện ích sẵn có và không gian xanh, trong lành chưa từng có, đáp ứng đúng mong muốn của cư dân thủ đô.

Có thể nói, The Manor Central Park được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình, tiên phong dẫn lối, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của dự án trong khi vẫn hướng tầm nhìn về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ 21.

Hưởng lợi lớn khi hạ tầng ngày càng giao thông đồng bộ và phát triển

Định hướng trở thành trung tâm mới của thủ đô, khu vực dự án được đầu tư mạnh về hạ tầng, đặc biệt là việc mở rộng những trục đường lớn huyết mạch như trục đường nối Xa La – Hà Đông. Khi những tuyến đường này đi vào hoạt động, mang tới nhiều lợi ích lớn cho cư dân dự án.

Tuyến đường huyết mạch nối Hoàng Mai – Hà Đông

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì phía Tây Nam Thủ đô sẽ trở thành một trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố Hà Nội. Và tuyến đường bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An nối từ khu Xa La với đường Nguyễn Xiển gồm 2 tuyến đường chính là tuyến đường số 1, số 5 và một nút giao giữa tuyến số 1 với đường 70 được khởi công xây dựng càng khiến hạ tầng khu vực đồng bộ hiện đại hơn rất nhiều. Trong đó, tuyến số 1 có tới 6 làn xe cơ giới cùng với 2 làn xe hỗn hợp.46

Tuyến đường số 5 liên khu vực thuộc khu chức năng đô thị Nam đường vành đai 3 với 2 lần xe cơ giới cùng với 2 làn xe thô sơ. Và tại nút giao thông giữa tuyến đường số 1 và đường 70 sẽ có một cầu vượt trục thông rộng tới 16.5m với 8 nhịp dầm bê tông.

Có thể thấy khi tuyến đường Xa la – Nguyễn Xiển này được lưu thông thì sự kết nối giao thông của khu vực càng hoàn thiện và thuận lợi hơn rất nhiều. Từ The Manor Central Park có thể dễ dàng tới mọi khu vực trọng điểm và ngoại thành Hà Nội, cửa ngõ Thủ đô như Pháp Vân – Cầu Giẽ, Cầu Giấy, Hà Đông…mang tới một cuộc sống linh hoạt nhất cho các cư dân.

Bên cạnh đó đồng bộ trong hạ tầng giao thông này, các cư dân dự án cũng dễ dàng liên kết với những tiện ích ngoại khu nhanh chóng, rút ngắn thời gian di chuyển hơn tới Khu đô thị Linh Đàm, Bến xe khách phía Nam, hay bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, trường Đại học Ngoại ngữ… phục vụ cho mọi nhu cầu của cuộc sống.

Dự án The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park

Tăng giá trị bất động sản từ khi trục nối Xa La Nguyễn Xiển thông xe

Không chỉ mang đến một cuộc sống thuận giao thông, thuận kết nối mà khi trục nối Xa La Nguyễn Xiển này được thông xe, giá trị bất động sản của dự án The Manor Central Park cũng được gia tăng nhanh chóng.

Theo những chuyên gia bất động sản cho biết “đường thông tới đâu, giá đất sẽ tăng theo tới đó”, đây là quy luật bất thành văn trên thị trường bất động sản từ trước tới nay. Và nhất là những công trình trọng điểm như tuyến đường nối Xa La – Nguyễn Xiển này thì khi hoàn thiện những dự án lân cận sẽ tăng giá là chắc chắn.

Cũng theo những báo cáo từ thị trường chỉ vài năm gần đây, giá đất khu vực này đã tăng nhanh chóng, tăng từ 10-20tr đồng/m2. Một khách hàng đầu tư cho biết “Thời điểm năm 2014 khi dự án The manor Nguyễn Xiển này được khởi động thì giá đất khu vực mới chỉ tăng nhẹ từ 10 – 20%. Nhưng khi trục đường nối Xa La – Nguyễn Xiển sắp được hoàn thiện thì giá đất tăng nhanh chóng, thu hút nhiều nhà đầu tư.”

Chỉ cần dựa vào vị trí chiến lược trên tuyến đường nghìn tỉ trọng này, dự án The Manor chắc chắn sẽ gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai. Chưa kể đến đây còn khu đô thị có quy mô lớn bậc nhất khu vực, nổi bật cả về thiết kế, kiến trúc, quy hoạch, không gian sống an lành và được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng, nên sức hút lại càng lớn hơn rất nhiều, gia tăng giá trị cho dự án.

Theo dự kiến tới cuối năm 2019, thì trục nối Xa La – Nguyễn Xiển chính thức thông xe, đầu tư vào dự án thời điểm này chính là đón đầu thị trường để nắm trọn cơ hội sinh lời lớn trong tương lai.