VINHOMES DREAM CITY – DỰ ÁN MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG CỦA KHU VỰC

Vinhomes Dream City là một đại dự án mới nhất được triển khai tại khu vực Hưng Yên, dự án là đứa con tinh thần của chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Vingroup. Thị trường bất động đang đổ dồn mọi sự chú ý về tỉnh Hưng Yên khi có thông tin dự án được ra mắt. Dự án định hướng phát triển phân khúc cao cấp với mức giá phải chăng nên càng có sức hấp dẫn với đông đảo khách hàng.

Chủ đầu tư kiến tạo những giá trị vàng cho dự án Vinhomes Dream City

Vingroup là một tập đoàn đa lĩnh vực tầm cỡ và có tiềm lực tài chính lớn mạnh. Bất động sản là ngành kinh doanh nổi bật nhất của dự án và chiến hơn 50% hoạt động của công ty. Các dự án được chủ đầu tư này phát triển đều rất nổi tiếng và trở thành biểu tượng tiêu biểu cho vùng đất mà dự án được xây dựng. Vinhomes Dream City dưới bàn tay nhào nặn chuyên nghiệp của chủ đầu tư sẽ được kế thừa những tinh hoa vượt trội về thiết kế, hứa hẹn đây sẽ là dự án khổng lồ có thể làm thay đổi toàn bộ diện mạo của tỉnh Hưng Yên.

du an vinhomes dream city

Tập đoàn Vingroup luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng và kiến tạo nên những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Với sự chuyên nghiệp hàng đầu, khả năng cạnh tranh, chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Vingroup hứa hẹn sẽ đưa Vinhomes Dream City trở thành khu đô thị đẳng cấp và đáng sống nhất.

Trong các hạng mục sản phẩm của dự án, nổi bật và đặc biệt nhất là sản phẩm liền kề Vinhomes Dream City với thiết kế hiện đại, lộng lẫy và cạnh kề với vô số tiện ích công cộng, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của các cư dân tìm kiếm phong cách sống đẳng cấp mà vẫn hòa hợp với thiên nhiên.

Theo nhận xét của nhiều chuyên gia, dự án Vinhomes Dream City mang lại cho khách hàng nhiều giá trị vàng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu, đi đầu xu hướng trong tương lai chuẩn và chất.

Liền kề Vinhomes Dream City

Thiết kế mỗi căn liền kề Vinhomes Dream City đều có lối ra vào riêng biệt, thiết kế thông tầng với nhiều cách sắp xếp sẽ giúp cho khách hàng có thể tùy ý sử dụng. Nhà liền kề thường có thiết kế nhiều tầng nên khách hàng có thể tận dụng để cho thuê 1 tầng, các tầng còn lại dành lại cho gia đình, hoặc thậm chí có thể cho thuê nhiều tầng nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng, thiết kế thông tầng liền kề sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

tien ich du an vinhomes dream city

Bao xung quan mỗi căn liền kề là những tuyến đường rợp bóng cây xanh và các tiện ích công cộng, tiện ích thiết yếu như điện, đường, trường, trạm sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn và đẳng cấp tại dự án. Đặc biệt công viên trung tâm 20 ha và hồ điều hòa ngay tại khuôn viên dự án sẽ là chiếc máy điều hòa không khí mang đến môi trường sống trong lành và thư thái và cư dân của dự án Vinhomes Dream City.

Tại dự án Vinhomes Dream City hội tụ đủ mọi tiện ích sống đẳng cấp và phong phú ngay tại ngưỡng cửa căn hộ, mang tới cho cư dân mọi tiện ích sống đẳng cấp và chuẩn mực, hiện đại nhất.

Có thể nói, Vinhomes Dream City quy tụ nhiều ưu điểm đắt giá để trở nên có sức hút với các khách hàng và nhà đầu tư. Dự án sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những cư dân mong muốn tìm kiếm sự yên bình trong cuộc sống nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hiện đại với những giá trị sống vượt thời đại.

ĐẶT MUA CĂN HỘ VINHOMES DREAM CITY