Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai: Đẳng cấp từ sự khác biệt

Thị trường bất động sản phía đông thành phố Hồ Chí Minh ngày càng lên ngôi nhờ tiềm năng vô cùng hấp dẫn. Rất nhiều những dự án đẳng cấp lần lượt ra đời mang tới sự lựa chọn cho các khách hàng, trong đó Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai vẫn thu hút được sự quan tâm bậc nhất của các khách hàng và nhà đầu tư. Lý giải điều này các chuyên gia cho biết đó là bởi sự khác biệt vượt trội của sản phẩm.

Sức hút từ những ưu thế vượt trội

Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai là dự án hiếm có trên thị trường hội tụ đủ mọi ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, không gian sống và tiềm năng đầu tư.

Về vị trí, Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá. Vị trí dự án đảm bảo cả khả năng kết nối linh hoạt cũng như được thừa hưởng nhiều hạ tầng sẵn có, thuận tiện để sinh sống và đầu tư. Nằm ngay cạnh cửa ngõ phía Đông thành phố, thuộc xã Long Hưng, vị trí dự án được xem là trung tâm kết nối thuận lợi giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đông Nam Bộ. Từ đây chỉ mất 20 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và di chuyển tới các trung tâm trọng điểm trong thời gian rất ngắn thông qua hàng loạt những tuyến đường huyết mạch thông thoáng.

Vị trí Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai còn có khả năng kết nối liên tỉnh tốt nhất, gắn kết được nhiều khu công nghiệp lớn, nên sẽ có sức hút rất lớn, vừa đảm bảo thuận tiện an cư vừa là lợi thế đầu tư sinh lời.

Hơn thế vị trí dự án còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ sẵn có tại khu vực, điện – đường – trường – trạm, đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân. Hạ tầng đồng bộ chính là đòn bẩy lớn để thu hút dân sinh và đảm bảo tiềm năng tăng giá bất động sản cao trong tương lai.

Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai – Cơ hội an cư đẳng cấp

Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai – Cơ hội an cư đẳng cấp

Sự khác biệt và ưu thế của Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai không chỉ đến từ vị trí đắt giá mà còn là một mô hình đô thị sinh thái thông minh. Theo đó dự án được xây dựng với quy mô 1000ha, nhưng 70% diện tích được dành để thiết kế cảnh quan xanh và đường nội khu, tiện ích trong dự án. Đây là đô thị sinh thái hiếm có trong khu vực, mang tới một không gian sống không thể tuyệt vời hơn cho các cư dân.

Đặc biệt dự án còn được thừa hưởng một không gian trong lành nhờ lợi thế 3 mặt giáp sông lớn, sở hữu tới 32km đường sông và 385ha mặt nước. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một đô thị chuẩn resort 5 sao với không gian trong lành quanh năm, nơi cư dân có thể chạm vào thiên nhiên trong từng khoảnh khắc.

Bên cạnh đó, sự khác biệt của dự án còn được thể hiện bởi hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu cư dân trong vài bước chân. Chuỗi tiện ích tại dự án vô cùng độc đáo từ trung tâm thể thao quy mô lớn, trung tâm tổ chức sự kiện, chèo thuyền trên sông, trung tâm mua sắm, trường học, khu chăm sóc sức khỏe… Đây thực sự là cuộc sống trong mơ cho mọi gia đình.

Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai – Cơ hội an cư đẳng cấp

Với những ưu thế vượt trội đó, Biệt thự Aqua City – Novaland – Đồng Nai thực sự là điểm sáng trên thị trường và là nơi an cư trọn vẹn nhất cho các gia đình.

Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán biệt thự và dự án căn hộ Novaland Group với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây chính là cơ hội vàng để các khách hàng có thể nắm trọn một nơi an cư trong mơ hay một sản phẩm đầu tư ưu việt.