Bds123.vn- website quảng cáo cho thuê mặt bằng nhanh chóng, hiệu quả

Dưới sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin. Việc sử dụng các phương thức quảng cáo thông minh trong cho thuê mặt bằng đang được áp dụng phổ biến. Một trong số đó chính là cách thức đăng tin quảng cáo hấp dẫn, nhanh chóng trên các website chuyên về bất động sản. Và bds123.vn là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể đăng tin quảng cáo. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này trong những thông tin dưới đây nhé!

Làm thế nào để đăng quảng cáo cho thuê mặt bằng hiệu quả, đơn giản hiện nay?

Để quảng cáo cho thuê mặt bằng hiện nay có rất nhiều cách thức để chủ sở hữu đất có thể áp dụng. Đó có thể là phát tờ rơi, đăng tin tìm kiếm trên các mạng xã hội, treo biển quảng cáo,…Việc lựa chọn giữa rất nhiều phương thức ấy đâu mới là phương án tiếp thị hiệu quả hẳn không đơn giản. Bởi hầu hết các phương án quảng cáo, tiếp thị cũ hiện nay đều đã lỗi thời và không còn mang lại hiệu quả. Bởi lẽ, phần lớn các phương pháp này đều khá tốn kém, ít tiếp cận người dùng hoặc khó thực hiện.

Làm thế nào để cho thuê mặt bằng hiệu quả được nhiều người quan tâm.

Làm thế nào để cho thuê mặt bằng hiệu quả được nhiều người quan tâm.

Đây cũng chính là nguyên nhân ngay sau khi ra đời, các website chuyên đăng tin cho thuê, chuyển nhượng hay bán bất động sản trở thành sự lựa chọn số 1 mà khách hàng hướng đến. Với sức mạnh của công nghệ 4.0, một mẩu tin nhỏ đăng trên website sẽ giúp bạn có thể quảng cáo hay tiếp cận với hàng nghìn khách hàng đang có nhu cầu. Không chỉ vậy, dù ở bất kì nơi đâu bạn cũng có thể trực tiếp đăng tin cho thuê mặt bằng và chờ đợi phản hồi rất nhanh chóng.

Không chỉ vậy, phương thức tại dựng một quảng cáo với cách thức đăng tin trên website rất đơn giản, dễ thực hiện. Với một vài phút, bạn đã có ngay một quảng cáo cùng đầy đủ thông tin nhằm giới thiệu tới khách hàng.

Và Bds123.vn là một trong những website cho phép đăng tin quảng cáo cho thuê bất động sản số 1 hiện nay tại nước ta. Vượt lên trên rất nhiều các tên miền website khác, bds123.vn luôn là website có thứ hạng tìm kiếm lọt Top 5 các trang web uy tín theo đánh giá từ Google. Mỗi ngày trang web đều thu hút được trăm nghìn lượt truy cập và tìm kiếm thông tin. Do đó, khi đăng tin cho thuê mặt bằng tại đây, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được đối tác ưng ý với một mức giá hợp lý.

Những lợi ích có được khi đăng tin cho thuê mặt bằng tại bds123.vn

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc tới website chuyên biệt về bất động sản, bds123.vn lại trở thành lựa chọn truy cập của hàng triệu người. Đây là website đã có mặt trên từ lâu với lượt tin bài thường xuyên được cập nhật, làm mới, thu hút rất các đối tượng có nhu cầu thuê/cho thuê bất động sản sử dụng. Tại bds123.vn, những người mong muốn thuê nhà có thể tìm thấy hàng triệu mẩu tin cho thuê mặt bằng đến từ mọi miền trên cả nước. Do đó, lượng truy cập của bds123.vn luôn đứng top đâu trong bảng tìm kiếm Google.

Việc lựa chọn đăng tin bài tại website này sẽ giúp chủ sở hữu đất có được rất nhiều lợi ích:

 • Cách thức đăng tin hoàn toàn miễn phí. Với những mục xuất hiện tại khu vực VIP,  bds123.vn đều có cách tính phí đăng tin rất cạnh tranh, giá rẻ và hấp dẫn.
 • Có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều các khách hàng khác nhau chỉ với một mẩu tin nhỏ.
 • Cách thức quảng cáo thông minh, được khách hàng đánh giá cao bởi chúng có nhiều công cụ hữu ích giúp dễ dàng tìm kiếm.
 • Việc lựa chọn đăng tin tại bds123.vn rất nhanh chóng và đơn giản. Quy trình đăng tin tại website dễ thực hiện, có thể thao tác trên cả điện thoại hay máy tính.
Bds123.vn là đơn vị cho phép đăng quảng cáo cho thuê mặt bằng uy tín.

Bds123.vn là đơn vị cho phép đăng quảng cáo cho thuê mặt bằng uy tín.

Hướng dẫn đăng tin cho thuê mặt bằng cùng bds123.vn

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng phương thức đăng tin quảng cáo với bds123.vn. Vậy thì những thông tin hướng dẫn dưới đây rất đáng để tham khảo đó.

Chụp ảnh mặt bằng cẩn thận

Để dễ dàng mô phòng mặt bằng cần cho thuê cho khách hàng. Bạn nên tiến hành chụp lại ảnh mô tả lại không gian của mảnh đất. Hãy chọn những góc rộng- nơi có thể phô diễn hết mặt bằng nhé! Ngoài ra, hãy sử dụng điện thoại (máy ảnh) có độ phân giải cao để chụp ảnh sắc nét nhé!

Đăng tin cho thuê mặt bằng với đầy đủ thông tin rõ ràng 

Sau khi đã có ảnh chụp mặt bằng, bạn cần tạo mẫu quảng cáo với đầy đủ thông tin. Đây là điều rất quan trọng và cần thiết bởi nó sẽ quyết định việc người có nhu cầu thuê mặt bằng có lựa chọn sản phẩm của bạn không.

Các thông tin cơ bản để cho thuê mặt bằng của bao gồm:

 • Họ và tên của chủ sở hữu mặt bằng
 • Địa chỉ nơi cho thuê mặt bằng (ghi rõ địa chỉ)
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ email của bạn (nếu có)
 • Một trong các tài khoản mạng xã hội như facebook, zalo…( nếu có )
 • Mô tả chi tiết các đặc điểm của mặt bằng.
 • Khung giá cho thuê, yêu cầu cọc,…

Tại bds123.vn, ở mỗi bước đăng tin đều có những hướng dẫn cụ thể. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn đăng bài.

Với những giới thiệu trên đây, hi vọng bds123.vn sẽ là điểm đến chất lượng để bạn đăng tin bất động sản hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn bạn nhé!

Mai Gấu