Đầu tư sinh lời lớn với Hạ Long Bay View

Những lợi thế mà Hạ Long Bay View đang có tạo nên những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư an tâm, xứng tầm, thông minh, mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận lớn cho khách hàng, với mức lợi nhuận đang được dự báo có thể đạt từ 10 – 15%. Một con số không tưởng tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt tại Hạ Long.

Cơ hội của Hạ Long Bay View

Mặc dù là một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, nhưng trong những năm gần đây Hạ Long không còn là điểm nóng của thị trường này. Một phần do quỹ đất đẹp ven biển đã hết, một phần khác do nhà đầu tư đang chờ đón một đợt sóng khác từ chính sách phát triển của nhà nước để hưởng lợi. Tuy nhiên, du khách quốc tế biết tới vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới với những thắng cảnh hùng vỹ cuả non nước, sự kỳ vỹ của thiên nhiên chứ không phải ở hình ảnh của một bãi biển đẹp, được ví là viên ngọc của Đông Dương như Phú Quốc hay Nha Trang.

Vị trí Hạ Long Bay View tạo nên những cơ hội

Vị trí Hạ Long Bay View tạo nên những cơ hội – Hình ảnh minh họa

Chính vì điều này, ngắm Vịnh Hạ Long không phải sát biển mới là đẹp nhất, những khách hàng có kinh nghiệm trong du lịch sẽ hiểu rằng, ngắm vịnh phải ở nơi có tầm view bao quát ôm trọn Vịnh, hướng view thẳng về Vịnh, đây mới là nơi ngắm được những cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới này, và căn hộ Hạ Long Bay View chính là nơi như vậy, đảm bảo được những yếu tố đắt giá để chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long đẹp nhất.

Đây chính là cơ hội của Hạ Long Bay View, nói chính xác hơn, vị trí hông cầu Bãi Cháy đang là một cơ hội, có thể tạo nên những khác biệt cho những yêu cầu nghỉ dưỡng của du khách, hay đáp ứng nhu cầu thuận lợi giao thông cho các đoàn chuyên gia đến công tác.

Lợi nhuận dự báo căn cứ vào đâu

Nhiều khách hàng thắc mắc, dựa vào những yếu tố nào để dự báo chính xác về lợi nhuận đầu tư có thể đạt được tại căn hộ Hạ Long Bay View? Trong các phép tính và dự báo được các chuyên gia đưa ra, đều lấy từ những số liệu thực tế tại thành phố Hạ Long hiện nay. Từ lượng khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế đến Hạ Long trong 6 tháng gần nhất, giá thuê phòng 5* tương đương tại Hạ Long hiện nay, mức công suất phòng xét ở mức thấp nhất của dự án.

Đây chính là lý do khiến các nhà đầu tư sành sỏi an tâm trong việc xuống tiền tại dự án. Trên thực tế, vị trí của Ha Long Bay View có khả năng lấp đầy phòng ở một mức công suất cao hơn rất nhiều với giá thuê tốt hơn được kỳ vọng từ 85 – 100%, vì thế lợi nhuận mà khách hàng đạt được cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức dự báo đầu tư ban đầu được đưa ra, đảm bảo những lợi thế của nhà đầu tư.