Dự án Vinpearl Nam Hội An – Mỏ vàng đầu tư đẳng cấp

Giữa một vùng biển tuyệt đẹp, “ông lớn” Vingroup đã kiến tạo nên dự án Vinpearl Nam Hội An như một thiên đường nghỉ dưỡng – giải trí mới, và đem đến những cơ hội đầu tư chỉ dành cho giới thượng lưu.

Đầu tư vì vị trí đẹp thì không thể bỏ qua dự án Vinpearl Nam Hội An

Vị trí đẹp là thứ đem lại 90% lợi nhuận cho một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, bởi cho thuê phòng chính là phương thức kinh doanh chính của loại hình đầu tư này, vị trí đẹp sẽ hấp dẫn được du khách, tăng tính kích thích khách du lịch chọn thuê phòng lưu trú, và kéo dài thời gian lưu trú của du khách. Dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu một vị trí có thể khiến du khách biết là muốn đến, và đến thì sẽ không muốn rời đi.

Tọa lạc tại vùng biển tuyệt đẹp với màu xanh ngọc trong vắt của nước biển, màu vàng mịn ánh trắng của bờ cát trải dài, màu xanh lam của những rặng cây hoang sơ và những dãy vúi hùng vĩ, dự án Vinpearl Nam Hội An Villas có vị trí có thể đón hàng chục vạn du khách mỗi năm. Đặc biệt hơn cả là bãi biển này chỉ cách trung tâm phố cổ Hội An 15km, bằng 10 phút lái xe để có thể đón được những vị khách ghé qua nghỉ ngơi sau chuyến khám phá văn hóa và con người của thị trấn cổ kình rêu phong. Cách đó 40km là Thánh địa Mỹ Sơn – cũng là một di sản thế giới như phố cổ Hội An, cũng là nơi có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp rất cao nhưng lại chưa có cơ sở nào có thể đáp ứng nhu cầu 5 sao của du khách. Lúc này, dự án Vinpearl Nam Hội An chính là “cứu cánh”, là nơi mà mọi con mắt đều hướng vào một khi được “trình làng” chính thức.

Đối với các nhà đầu tư, chỉ cần vận dụng một chút nhạy bén là có thể dễ dàng nhận ra dự án Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ đem đến những sản phẩm có thể đầu tư vượt trội với lợi nhuận cho thuê siêu cao và khả năng tăng giá cao đến từ vị trí đẹp.

vinpearl-nam-hoi-an-1

Dự án Vinpearl Nam Hội An

Không chỉ là nghỉ dưỡng, mà còn là giải trí đỉnh cao

Là khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên được Vingroup triển khai trên hệ thống Vinpearl, tích hợp những hạng mục thương hiệu sinh thái nổi tiếng nhất của ông lớn này, bao gồm: Vinpearl Land, Vinpearl Golf, VinEco, dự án Vinpearl Nam Hội An không chỉ là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn, mà còn là nơi tuyệt vời để trải nghiệm những môn thể thao cao cấp, những trò chơi công nghệ cao, trải nghiệm không gian nông nghiệp của tương lai và khám phá những giống loài thực vật độc đáo.

Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas có quy mô gần 200 ha và được đầu tư gần 5000 tỷ đồng, sẽ là trung tâm du lịch mới của tỉnh Quảng Nam, là nơi mà mỗi lần đến với Phố cổ hay đến với Thánh địa, du kahchs sẽ đều nghĩ tới nơi này đầu tiên. Du an Vinpearl Nam Hoi An cũng sẽ tung ra những chính sách và cam kết đầu tư siêu vượt trội để làm thỏa mãn các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tìm kiếm một cơ hội thực sự bứt phá tại thị trường du lịch năng động của xứ Quảng.