Khác biệt tại khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park là sản phẩm được chủ đầu tư ấp ủ trong suốt mấy năm qua.Với vốn đầu tư ước tính lên đến 2 tỷ USD, The Manor Central Park là dự án bất động sản lớn nhất từ trước đến nay của Bitexco. Vốn đầu tư “khủng” đã nói lên tầm cỡ và quy mô của khu đô thị sẽ được triển khai xây dựng trên địa bàn xã Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park

Giá trị vàng đầu tiên của The Manor Central Park mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng đặt lên hàng đầu chính là vị trí. Khó có thể tìm được thêm mảnh đất nào đủ lớn trên đường Vành đai 3 đủ lớn để phát triển một khu đô thị sinh thái lớn như The Manor Central Park. Thông thường, để phát triển khu đô thị sinh thái, các nhà đầu tư phải tìm đến vùng ven Hà Nội, nhưng vị trí của The Manor Central Park thì khác. Không chỉ nằm giữa những khu đô thị mới sầm uất như Định Công, Linh Đàm …, The Manor Central Park còn cận kề trung tâm hành chính và thương mại mới của Thủ đô tại Mỹ Đình. Chỉ cần ít phút chạy xe từ Dự án là có thể đến trụ sở một số Bộ ngành như Bộ ngoại giao, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Nội vụ, Bộ Công An… cũng như các khách sạn, cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại đang mọc lên san sát dọc theo đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến và Trần Duy Hưng.

Vị trí khu đô thị The Manor Central Park

Vị trí khu đô thị The Manor Central Park

Điểm khác biệt nữa là, The Manor Centtral Park là khu đô thị hiếm hoi ở trung tâm mới của Hà Nội phát triển theo hướng sinh thái.Nằm giữa khu đô thị là một công viên trung tâm rộng 7ha – tương đương với Hồ Hoàn Kiếm, ngoài ra, còn có 5 công viên nhỏ xen kẽ giữa các khu dân cư trong khu đô thị. Hơn nữa, cư dân ở đây còn được hưởng không gian xanh lớn nhất của Hà Nội là Công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An rộng 100ha nằm ở phía Nam dự án.

Khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park

Ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư đến từ Mỹ và Nhật Bản không chỉ tạo dựng The Manor Central Park thành một môi trường lý tưởng để sống mà còn mang lại những giá trị đầu tư hiếm có. Ngoài những khu biệt thự hạng sang, Dự án còn có 722 căn nhà phố. Đây chính là loại hình bất động sản độc đáo khó có thể tìm thấy ở những khu đô thị khác. Mỗi ngôi nhà phố có diện tích vừa phải (từ 70m2 trở lên, xây 5 tầng) nhưng mỗi mét vuông đều được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Thiết kế đặc biệt cho cho phép chủ sở hữu chỉnh sửa phía trong để vừa có thể sống trong ngôi nhà của mình, vừa cho thuê làm cửa hàng, hoặc cho các hộ gia đình khác thuê một phần căn nhà mà chủ sở hữu vẫn cảm thấy riêng tư. Chủ sở hữu có thể cho thuê cừa hàng ở tầng hầm hoặc tầng trệt và ở trên những tầng trên. Hoặc chủ sở hữu có thể cho thuê tầng đầu tiên như một căn hộ độc lập với lối vào riêng, giữ ba tầng trên cùng cho bản thân và gia đình. Hoặc cũng có thể thiết kế hai tầng đầu tiên cho một hộ gia đình, hai tầng còn lại cho một hộ khác. Thậm chí, có thể bố trí bốn phòng ở bốn tầng riêng biệt, tất cả đều cho thuê.

biet-thu-dơn-lap

Chính những giá trị độc đáo của khu đô thị cũng như của từng ngôi nhà trong The Manor Central Park mà dự án này thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua nhà trong thời gian gần đây.