Lựa chọn biệt thự Vinhomes The Harmony theo loại hình nào?

Biệt thự Vinhomes The Harmony được biết đến với một nét đẹp vô cùng tinh tế nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng. Đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho quý khách hàng với mong muốn có được một cuộc sống yên bình hạnh phúc nhưng cũng thể hiện được đẳng cấp của riêng mình.

Điểm đặc biệt và nổi bật của dự án biệt thự Vinhomes The Harmony khác với so những dự án biệt thự khác đó chính là vị trí. Dự án này gần với sông hồ do vậy chúng sẽ luôn mang đến cảm giác thoải mái và vô cùng dễ chịu cho những chủ nhân tương lai tại nơi đây.

Dự kiến những loại hình biệt thự được xây dựng tại Vinhomes The Harmony

Tại Vinhomes The Harmony dự kiến sẽ có rất nhiều những loại hình biệt thự khác nhau. Tất cả với mục đích mang đến sự kết hợp hoàn hảo cho khu đô thị. Hơn thế nữa nhiều loại hình biệt thự khác nhau sẽ mang đến cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu, mục đích, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mỗi đối tượng khách hàng.

Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony

Biệt thự Vinhomes The Harmony dạng đơn lập

Đây chính là loại hình biệt thự đầu tiên dự kiến được xây dựng tại Vinhomes The Harmony.  Sẽ có những căn biệt thự biệt lập được xây dựng quanh các tiểu khu với diện tích khá lớn. Tất cả đều được thiết kế cảnh quan sân vườn đầy đủ. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cho từng căn biệt thự, sân vườn còn là nơi giúp con trẻ quý khách hàng được vui chơi thoải mái hơn.

Biệt thự song lập

Dự kiến các căn biệt thự song lập này sẽ được thiết kế với tầm nhìn view ra thẳng trục đường chính. Đây sẽ là nơi ở lý tưởng dành cho đối tượng khách hàng muốn có được không gian rộng lớn thoải mái nhưng cũng không quá yên tĩnh.

Biệt thự tứ lập

Dự án biệt thự Vinhomes The Harmony dạng tứ lập dự kiến sẽ được xây dựng tại trung tâm 2 phân khu lớn trong dự án với số lượng các căn biệt thự là khá nhiều để có thể đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu của đông đảo quý khách hàng.

Không chỉ nổi bật bởi những loại hình biệt thự , Vinhomes The Harmony còn thu hút quý khách hàng bởi hệ thống tiện ích và dịch vụ. Từ trước đến nay các sản phẩm, dự án của chủ tập đoàn VinGroup luôn nhận được những đánh giá cao của khách hàng nhờ vào chuỗi tiện ích và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Vinhomes The Harmony tiếp tục là sản phẩm nằm trong số đó.

Sống tại biệt thự Vinhomes The Harmony quý khách hàng không chỉ được cảm nhận được thoải mái và dễ chịu mà quý khách hàng còn hoàn toàn hài lòng với hệ thống tiện ích đẳng cấp ở nơi đây.

Thông tin và tiến độ biệt thự Vinhomes The Harmony vẫn luôn được cập nhật liên tục. Hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách hàng cho chúng tôi để được nhận tin mới nhất của dự án trong thời gian nhanh nhất. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của dự án để được biết thêm thông tin một cách chính xác nhất.