Mở bán chung cư X2 Đại Kim mang đến tiềm năng mới

Trong quý IV năm 2019, chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà – Bộ Quốc Phòng đã mở bán chung cư X2 Đại Kim, giới thiệu đến thị trường hàng loạt những căn hộ với chất lượng hoàn hảo và không gian sống hiện đại đến cho các khách hàng tiềm năng tại khu vực quận Hoàng Mai. Với sự ra mắt của dự án khổng lồ này, nhiều tiềm năng mới và cơ hội mới được mở ra trước mắt khách hàng và chủ nhân sở hữu căn hộ. Quả thực, đây không chỉ là điểm đến dành cho cư dân muốn có một cuộc sống an cư mà còn là nơi dành cho những nhà đầu tư trong ngành bất động sản.

Chung cư X2 Đại Kim dự đoán sẽ tăng giá trong tương lai

Thị trường bất động sản Hà Nội đang trong một thời kỳ tăng trưởng chậm rãi nhưng trong vòng cung 10 năm nữa, chắc chắn các dự án chất lượng sẽ vô cùng phát triển và có giá trị tăng cao. Dự án chung cư X2 Đại Kim với chất lượng hàng đầu trong từng căn hộ chắc chắn sẽ là dự án tăng giá vô cùng lớn trong tương lai, đem lại lợi nhuận vô cùng lớn dành cho những khách hàng đầu tư. Cụ thể, khi đến với dự án này, quý khách sẽ cảm thấy ấn tượng vô cùng đối với một dự án dù chỉ ở khu vực ven đô nhưng vẫn sở hữu những yếu tố thời thượng và xu hướng nhất.

Chung cư X2 Đại Kim dự đoán sẽ tăng giá trong tương lai

Chung cư X2 Đại Kim dự đoán sẽ tăng giá trong tương lai

Yếu tố đầu tiên cần được nhắc tới chính là một vị trí đắc địa của dự án: dù không nằm trong khu vực trung tâm thành phố nhưng dự án X2 Đại Kim này lại sở hữu một hệ thống giao thông khá thuận tiện, có thể kết nối nhanh chóng đến nhiều địa điểm của thành phố. Từ đây, quý khách chỉ cách khu vực trung tâm thành phố quận Hoàn Kiếm 20 phút di chuyển qua tuyến đường Giải Phóng – Đại Cồ Việt – Bà Triệu. Đây là tuyến đường rộng rãi và dễ đi, vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng.

Ngoài ra, dự án này còn nằm gần đường vành đai 3, kết nối quận Hoàng Mai với nhiều quận khác của thành phố như quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Cầu Giấy… Nhờ sự thuận lợi về giao thông này mà dự án X2 Đại Kim được cho là sẽ có giá trị vô cùng lớn trong tương lai.

Không gian sống đẳng cấp tại khu nhà tái định cư X2 Đại Kim

Ngoài ra, vì nằm ở quận Hoàng Mai nên dự án này sẽ được thừa hưởng tất cả những yếu tố phát triển của quận. Trong những năm tới đây, thành phố Hà Nội chủ trương thúc đẩy kinh tế của các quận ven đô như Hoàng Mai hay Nam Từ Liêm, kéo theo nhiều dự án lớn được đặt tại khu vực, làm nên giá trị tăng cao của cả khu vực và chủ nhân những căn hộ tại đây sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất.

Không gian sống đẳng cấp tại khu nhà tái định cư X2 Đại Kim

Không gian sống đẳng cấp tại khu nhà tái định cư X2 Đại Kim

Khu nhà tái định cư X2 Đại Kim tưởng chừng là một dự án tái định cư thông thường với chất lượng nhà ở chỉ dừng ở mức trung bình, nhưng lại là một dự án vô cùng đẳng cấp với một không gian sống dễ chịu và thoải mái. Tại đây, có tất cả 750 căn hộ chất lượng, mỗi một tầng có khoảng 10 căn hộ chia đều ra hai tòa nhà. Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng, từ 65m2 – 120m2 với quy mô từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Chính nhờ diện tích đa dạng này mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn về không gian sống của mình hơn. Sự hội tụ yếu tố về không gian sống và tiềm năng tăng giá trong tương lai đã thực sự làm nên sức hút to lớn của dự án chung cư X2 Đại Kim.