Nét độc đáo tại Shophouse The Manor Central Park

Vừa có thể kinh doanh, vừa là không gian sống mơ ước của những cư dân đẳng cấp, lại được đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian, Shophouse The Manor Central Park đang tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với các khách hàng cũng như nhà đầu tư. Vậy Shophouse tại dự án có gì độc đáo.

Một khu phố thương mại sầm uất trong khu đô thị mở độc đáo

Nếu bỏ qua những lợi ích đặc trưng của loại hình nhà phố thương mại: vừa ở vừa kinh doanh, thì Shophouse The Manor Central Park vẫn đủ sức hút và chinh phục các khách hàng bởi nét độc đáo riêng biệt. Trước hết đó là quy hoạch thông minh tạo nên một khu phố mua sắm sầm uất với đủ những gian hàng đa dạng, thu hút cư dân tại đây. Những căn nhà phố tại dự án được đặt tại vị trí trung tâm nhất, sôi động nhất, ngay gần công viên trung tâm và có trục đường Xa la – Nguyễn Xiển cắt qua tạo thành một không gian mở, dễ dàng tiếp cận các khách hàng.

Nếu như trước đây những khu đô thị hầu hết đều là không gian khép kín với điểm hạn chế là khó tiếp cận các khách hàng thì tại The Manor Central Park, đô thị được thiết kế mở hoàn toàn nhiều phân khu, tiện ích như công viên trung tâm, phố thương mại… và chỉ khép kín các khu biệt thự hoặc mặt sau của shophouse. Chính vì vậy mà dự án không giới hạn các cư dân tại khu đô thị xung quanh hay bất kỳ khách hàng nào ghé thăm và mua sắm tại dự án. Như vậy lượng khách hàng sẽ được nhân lên rất nhiều lần, giúp đưa giá trị thương mại của khu shophouse nên tầm cao mới.

Cùng với đó thiết kế mở, Shophouse The Manor Central Park còn có tới hai mặt tiền vừa đảm bảo tiềm năng kinh doanh mà vẫn mang tới sự riêng tư và không gian sống chuẩn đẳng cấp cho các cư dân. Đây chính là nét độc đáo duy nhất chỉ có thể thấy tại khu đô thị và thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư.

Shophouse The Manor Central Park

Shophouse The Manor Central Park

Shophouse The Manor Central Park – Một “phố cổ phiên bản mới” ngay tại Hà Nội

Mong muốn tái hiện một Hà Nội 36 phố phường nhưng vẫn mang nét tươi mới của kiến trúc phương tây hiện đại, phố thương mại tại The Manor Central Park được ví như một “phố cổ phiên bản mới”, nơi vừa có không gian kinh doanh sầm uất với tiềm năng đầu tư sinh lời đắt giá nhưng vẫn đảm bảo khoảng không gian sống xanh cho các cư dân, một môi trường sống hiện đại, tiện nghi. Đây chính là điểm nhấn đắt giá để thu hút cộng đồng dân cư đông đúc. Đặc biệt hơn, dự án được quy hoạch và thiết kế bởi những chuyên gia quy hoạch ngành hàng nên tại khu phố được bố trí quy hoạch không gian kinh doanh theo từng chủ đề, ngành hàng. Theo đó, tại đây hội tụ tại đủ mọi thương hiệu nổi tiếng quốc tế cũng như những hàng thủ công danh tiếng Hà Nội như tranh sơn mài tinh tế, lụa truyền thống, tranh thủ công, đồ sứ, spa mỹ phẩm, café đậm chất Hà Nội…tạo sự thú vị và thu hút các khách hàng ghé thăm mua sắm. Hơn thế, dự án thiết kế đường nội khu đúng chuẩn phong cách phố phường Hà Nội, tạo hứng thú để các khách hàng có thể thỏa sức đi dạo, ngắm cảnh và mua sắm, tăng giá trị thương mại của những căn nhà phố.

Bên cạnh đó, với vỉa hè rộng – chủ đầu tư bố trí những sự kiện dịp cuối tuần hoặc lễ hội để mang tới một trải nghiệm mua sắm mới mang chuẩn tên gọi “Kỷ nguyên mới của 36 phố phường”.

Có thể nói Shophouse The Manor Central Park Bitexco sở hữu điểm khác biệt hiếm có, thu hút cả khách hàng và nhà đầu tư. Bởi vậy dự án đang tạo sức hút cực lớn trên thị trường.