Sống tựa nghỉ dưỡng tại chung cư Vinhomes Grand Park

Không gian sống là một trong những tiêu chí hàng đầu để các cư dân lựa chọn một nơi an cư chất lượng cho cả gia đình. Với mong muốn mang tới cho cư dân một không gian sống chuẩn chất lượng và không kém những khu resort đẳng cấp, tại chung cư Vinhomes Grand Park được thiết kế ấn tượng với mật độ xây dựng thấp và phủ xanh với số lượng cây lớn, diện tích mặt nước đa dạng… Đây chính là cuộc sống trong mơ cho mọi gia đình.

Sống cùng thiên nhiên mỗi ngày

Cuộc sống càng hiện đại con người càng mong muốn được sống gần gũi với thiên nhiên, tìm về những phút giây thư thái để xua tan đi những mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống. Nhưng với quỹ đất ngày càng hạn hẹp như ngày nay việc tìm được một không gian sống xanh an lành là điều không hề dễ. Đặc biệt là khu vực trung tâm sầm uất, với nhà cửa san sát. Chính vì vậy xu hướng sống hiện đại là dịch chuyển dần ra những khu ven trung tâm, vẫn thuận tiện giao thông và được thụ hưởng không gian thông thoáng.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Chung cư Vinhomes Grand Park chính là điểm đến an cư lý tưởng cho các cư dân để được tận hưởng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Lợi thế của dự án chính là một vị trí vô cùng đắt giá, đặc biệt là có hai mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc, là hai sông lớn của thành phố, vì thế mà cư dân tại dự án được thụ hưởng một không gian thoáng mát quanh năm. Đây chính lợi thế đắt giá để hình thành nên một đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất tại Sài Thành.

Bên cạnh đó tại dự án Chung cư Vinhomes Grand Park sở hữu mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ chiếm 20%. Đây là mật độ xây dựng thấp bậc nhất trên thị trường, đảm bảo một không gian sống chuẩn xanh và an lành cho các cư dân. Theo đó phần lớn diện tích dự án được sử dụng để thiết kế cảnh quan, cây xanh và đặc biệt là một công viên ven sông với quy mô lên tới 36ha. Có thể nói tại dự án các cư dân dễ dàng tìm thấy một khoảng xanh thư thái để thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm, tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc bận rộn. Nơi đây có không gian an lành và bình yên, riêng tư không kém những khu resort đẳng cấp.

Mỗi ngày tại dự án các cư dân được hít thở không khí trong lành và tận hưởng thiên nhiên trong từng khoảnh khắc. Một cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng mà chỉ có những đô thị thượng lưu mới có thể mang lại.

Sống tựa nghỉ dưỡng tại chung cư Vinhomes Grand Park

Sống tựa nghỉ dưỡng tại chung cư Vinhomes Grand Park

Chung cư Vinhomes Grand Park sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng

Không chỉ là một không gian sống xanh thư thái mà tại dự án chung cư Vinhomes Grand Park còn sở hữu một chuỗi những tiện ích đa dạng và đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu trong vài bước chân. Sự tiện nghi và hiện đại không kém bất kỳ khu nghỉ dưỡng 5 sao nào.

Đặc biệt, tại chung cư Vinhomes Grand Park còn sở hữu chuỗi công viên với 15 chủ đề khác nhau mang tới những trải nghiệm đa dạng, chưa từng có cho các cư dân như công viên ánh sáng, công viên nghệ thuật, công viên giải trí, công viên tập gym, công viên vườn nướng bbq, công viên hạnh phúc, công viên dưỡng sinh… Một không gian thoáng rộng với đa dạng những hoạt động ngoài trời chính là giá trị tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại. Đây chính là tiêu chuẩn sống chất lượng không kém những khu nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, tại dự án còn sở hữu rất nhiều những tiện ích đẳng cấp có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân, càng đảm bảo nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đây thực sự là cuộc sống trong mơ cho mọi gia đình.

Để được cập nhật mọi thông tin về dự án chung cư Vinhomes Grand Park, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/