Vinhomes Imperia cơn sốt mạnh từ phân khu Manhattan

Quấy động thị trường bất động sản 2017 dự án Vinhomes Imperia đang rất nhộn nhịp khách đến và các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt phải kể đến phân khu Manhattan mang phong cách hiện đại đậm chất của nước Mỹ và mở bán với giá ưu đãi càng khiến gia tăng khách hàng hơn dẫn đầu thị trường bất động sản Hải Phòng.

Vẻ đẹp Vinhomes Imperia du nhập từ Mỹ đầy quyến rũ

Manhattan là một thành phố nổi tiếng, những công trình ở đây mang phong cách nghệ thuật kiến trúc ấn tượng tạo nên nét đẹp độc đáo khiến ai đến nước Mỹ đều ghé thăm. Những vẻ đẹp tinh tế và hút hồn tại đây đã được thu nhỏ tại phân khu The Manhattan Vinhomes Imperia – một trong những phân khu nổi bật nhất khu đô thị. Hứa hẹn những hạ tầng và cảnh quan kiến tạo tại đây sẽ đem đến không gian sống đẹp và sang trọng cho chủ nhân.

Vinhomes Imperia dành một vị trí đắc địa để kiến tạo nên phân khu Manhattan gồm tổng hợp các loại kiểu mẫu sản phẩm. Mang lối kiến trúc sang trọng đến từ Mỹ, các không gian của những ngôi nhà được thiết kế tinh tế trong từng góc phòng tạo độ rộng rãi và đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ. Đồng thời nội thất được đặt từ những thương hiệu nổi tiếng và sắp xếp, trưng bày khéo léo vào từng phòng chức năng giúp toàn bộ ngôi nhà trở nên kiêu sa, lộng lẫy rất hợp với cuộc sống thượng lưu.

Đặc biệt ngay chân những ngôi nhà The Manhattan Vinhomes Imperia là tiểu cảnh và khuôn viên xanh với đa dạng các loại cây cối rợp bóng mát mang đến môi trường sống sạch. Những mảng xanh tự nhiên tại đây được kiến tạo rất khoa học tạo nên những không gian đẹp và mát để cư dân có thể tham gia các hoạt động ngay dưới thềm nhà. Ngoài ra  khu đô thị còn có các tiện ích thông minh hiện đại đảm bảo cuộc sống chu toàn nhất cho cư dân tương lai.

Mở bán The Manhattan Vinhomes Imperia

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức giao bán hệ thống sản phẩm tại phân khu Manhattan  của dự án Vinhomes Imperia. Chính sách mở bán có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cộng thêm cách thanh toán hợp lý theo từng đợt rất thuận lợi cho người mua nhà. Ngoài ra quý khách hàng đặt mua sản phẩm nếu có nguồn tài chính vững và tự thanh toán trước thời hạn còn nhận được mức chiết khấu cao tiết kiệm đáng kể được một khoản lớn.

Trước cơ hội lớn và số lượng nhà ở The Manhattan Vinhomes Imperia có hạn vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng đặt mua sản phẩm. Chắc chắn sở hữu ngôi nhà sang trọng đẳng cấp đậm chất Mỹ này gia chủ sẽ được tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp, vui tươi và trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Và quý khách hàng hoàn toàn an tâm sống dài lâu bởi tất cả các hạng mục đều đạt chuẩn chất lượng rất kiên cố, vững trãi gắn bó cùng các thế hệ chủ nhân. Như vậy có thể chốt lại đây là siêu đô thị số 1 Hải Phòng mang đến khách hàng cuộc sống tiện nghi, khỏe mạnh và an lành đúng với những gì mong muốn.