Vinhomes Smart City – Cuộc sống lý tưởng dành cho các cư dân nhí

Lựa chọn một tổ ấm bên cạnh những yếu tố cốt lõi thì tương lai cho con em luôn là điều mà cha mẹ quan tâm hàng đầu. Hiểu rõ những mong muốn đó, tại dự án Vinhomes Smart City, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho các cư dân nhí.

Một môi trường sống an lành hiếm có cho trẻ tự do phát triển

Một trong những yếu tố hàng đầu mà các khách hàng quan tâm khi lựa chọn một nơi an cư cho gia đình chính là không gian sống. Đối với những gia đình có con nhỏ thì sống xanh luôn là tiêu chí cần được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt trong bối cảnh chất lượng không khí tại thủ đô ngày càng đi xuống thì một nơi an cư xanh – sạch và an toàn là điều mà mọi khách hàng đều khao khát.

Thiết kế đô thị sinh thái Vinhomes Smart City

Phía tây thủ đô vốn là nơi có không gian sống thông thoáng với rất nhiều những đô thị xanh như Anland Lake View, Biệt thự Dương Nội, Biệt thự An Phú… với hàng loạt những công viên lớn hàng trăm ha. Và ngay tại nơi đây đô thị Vinhomes Smart City ra đời góp phần đáng kể vào “dòng xanh” ấy, đảm bảo một không gian sống không thể an nhiên và tuyệt vời hơn.

Với quy mô lên tới hơn 280ha nhưng tại dự án chỉ có mật độ xây dựng 14,7%, một mật độ cực thấp so với những dự án tại thủ đô. Tại dự án sở hữu hệ thống cây xanh, cảnh quan và mặt nước lớn, mang tới một không gian sống trong lành hiếm có. Tại đây mỗi ngày cư dân được hít thở không khí trong lành tại những lối đi dạo, 15 công viên nội khu, mang tới những giây phút thảnh thơi hiếm có. Đặc biệt con trẻ có một môi trường chuẩn sinh thái để tự do phát triển, gần gũi với thiên nhiên, trải nghiệm một tuổi thơ đúng nghĩa và mang tới sự an tâm tuyệt đối cho bậc phụ huynh.

Nơi an cư an toàn để trẻ phát triển toàn diện

Vấn đề an ninh, an toàn cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong môi trường sống của trẻ. Tại dự án Vinhomes Smart City lần đầu tiên mang tới một cuộc sống thông minh với 4 lõi công nghệ, đảm bảo một cuộc sống an toàn và đảm bảo nhất. Tại đây hệ thống an ninh, camera nhiều lớp kết hợp với trí tuệ nhân tạo, công nghệ Face Id, cảnh báo kẻ lạ, cảnh báo giao thông… Tất cả mang tới một môi trường sống cực kỳ an toàn cho con trẻ. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi và dễ dàng nhận biết vị trí của trẻ trong toàn khu đô thị và có thể yên tâm tuyệt đối khi trẻ sinh hoạt trong nội khu dự án.

Vinhomes Smart City nhìn từ trên cao

Vinhomes Smart City nhìn từ trên cao

Không những vậy tại đây còn có sẵn hệ thống công viên thể thao lớn hàng đầu Đông Nam Á với nhiều trò chơi hấp dẫn, phát triển trí lực và thể lực chon trẻ. Cùng với đó là những khu vui chơi giải trí hấp dẫn dành riêng cho trẻ thơ… tất cả đảm bảo một cuộc sống thú vị, cho trẻ thỏa sức khám phá, tận hưởng và phát triển toàn diện.

Trường học ngay ngưỡng cửa phục vụ nhu cầu học tập

Đặc biệt, sống tại Vinhomes Smart City các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn có thể an tâm về việc học tập cho con. Tại đây có riêng hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao của Vingroup, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển trí tuệ cho con. Bên cạnh đó ngay tại ngưỡng cửa đô thị cũng sẵn có rất nhiều những trường học chất lượng từ mầm non tới đại học, đáp ứng nhu cầu về giáo dục cho con trẻ.

Cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp – Nền tảng để phát triển thành công dân hiện đại

Đặc biệt hơn, tại Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là nơi tập trung những cư dân văn minh, đẳng cấp với trình độ dân trí cao. Sống trong cộng đồng văn minh này, các cư dân nhí sẽ học hỏi được cách ứng xử lịch sự, thân thiện và tôn trọng người khác. Đây là nền tảng vững chắc để cư dân nhí phát triển thành công dân hiện đại trong tương lai.

Có thể nói với những giá trị trên, Vinhomes Smart City chính là “quà tặng” tuyệt vời nhất dành cho tương lai của con.