Vinhomes Grand Park: Độc đáo và số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh

Vinhomes Grand Park đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản nhà ở thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, ngay cả khi thị trường này đang có dấu hiệu giảm nhiệt, các chuyên gia khẳng định bị ảnh hưởng tương đối lớn do dịch bệnh, thì dự án này lại có thể tăng nhiệt và khiến khách hàng xôn xao suốt một thời gian dài cho đến nay.

Với một quy mô siêu khủng, cùng những tiện ích độc đáo và hệ thống sinh thái có 1-0-2 tại đây, chủ đầu tư Vingroup khẳng định rằng, đây sẽ là dự án mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho cư dân, với những điều độc đáo duy nhất có tại đây, khiến cư dân luôn cảm thấy tự hào và tận hưởng với cuộc sống và sự thành công của mình.

Đại công viên 36ha chỉ có tại Vinhomes Grand Park

Đại công viên 36ha được xem là một trong 3 tiện ích lớn tiêu điểm của đại đô thị Vinhomes Grand Park. Bên trong đại công viên lớn, là 15 công viên với các chủ đề khác nhau, mang tới những trải nghiệm sống cực kỳ hấp dẫn, luôn tạo nên sự mong chờ và háo hức mỗi ngày cho cư dân. Từ công viên Gym với hệ thống hàng trăm máy tập hiện đại ngoài trời, công viên dưỡng sinh, công viên cờ dành cho những cư dân cao tuổi tìm kiếm bạn đồng niên, công viên cầu vồng sặc sỡ sắc màu thu hút cư dân nhí, công viên đèn lồng lãng mạn… Tất cả đều mang tới những giá trị nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.

sieu cong vien vinhomes grand park

Đây cũng là công viên có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay, vì vậy chủ đầu tư Vingroup xây dựng một hệ thống xanh bao gồm cây và mặt nước, giúp cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành tốt nhất. Với phong cách sống của người hiện đại, màu xanh của thiên nhiên không đơn giản chỉ là cây cối, hoa quả, mà còn phải có thêm mặt nước. Bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học người Mỹ, màu xanh của mặt nước có tác dụng giảm stress và tái tạo năng lượng tích cực, ảnh hưởng đến suy nghĩ của con người tốt hơn hẳn so với màu xanh của cây cối. Do vậy, những trẻ em lớn tiếp xúc nhiều với mặt nước và lớn lên tại các vùng biển, luôn có suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn rất nhiều trẻ em ở thành phố.

Đương nhiên, đại công viên 36ha sẽ mang đến đầy đủ những trải nghiệm từ màu xanh của những bóng cây lớn đến màu xanh dương của mặt nước, tại khắp các phân khu của dự án Vinhomes Grand Park. Ngay cả những cư dân nhí cũng có thể cảm nhận được những năng lượng tích cực trong cuộc sống, gần gũi và hòa đồng hơn với thiên nhiên, khám phá, học hỏi rất nhiều điều từ thiên nhiên, đây mới là cuộc sống mà cộng đồng tinh hoa đang theo đuổi.

Mô hình thông minh tại Vinhomes Grand Park lần đầu xuất hiện

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, chưa có bất kỳ một dự án nào mang đến mô hình thông minh để khách hàng có thể trải nghiệm. Nếu có, chỉ là mô hình căn hộ Smarthome đã được ứng dụng cách đây vài năm. Tuy nhiên, những điều này không thể làm thỏa mãn cộng đồng cư dân Vinhomes, những khách hàng thân thiết, yêu thích và luôn gắn bó với thương hiệu này.

vinhomes grand park trong mat khach hang

Chính vì thế, tại Vinhome Grand Park, chủ đầu tư đã ứng dụng ngay mô hình thành phố thông minh cho tòa bộ đại đô thị rộng 217ha. Với những ứng dụng từ hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, như trí tuệ nhân tạo AI, internet tiên tiến… chủ đầu tư thực sự nâng cấp tiêu chuẩn sống cho cư dân, mang tới những khám phá mới mẻ.

Với cuộc sống trong đại đô thị thông minh, cuộc sống của cư dân sẽ tiện lợi thấy rõ, khi đi siêu thị, trung tâm thương mại hay vào hầm đỗ xe, đi thang máy lên nhà… không cần phải quá nhiều thẻ lằng nhằng, mà chỉ cần app riêng dành cho cư dân, mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh được thắt chặt và nâng cấp gấp nhiều lần so với những tiêu chuẩn thông thường, như quét face ID trong thang máy để phân tầng, đưa khách hàng lên thẳng căn hộ,… tạo nên sự an toàn tốt nhất, bảo vệ cư dân của mình trong toàn bộ 271ha của dự án.