VINHOMES PHẠM HÙNG – ỐC ĐẢO XANH GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Không khó để điểm tên các dự án căn hộ hạng sang trên thị trường nhà đất hiện nay. Nhưng điểm chung của các dự án này là hệ thống căn hộ tuân theo một thiết kế duy nhất. Khác với chúng, dự án Vinhomes Phạm Hùng mang đến một ốc đảo xanh mát mẻ giữa lòng Hà Nội.

  1. Dự án của màu xanh

Là tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam, Vingroup luôn tìm tòi những hướng đi mới trong việc cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. Dự án Vinhomes Phạm Hùng là đại diện tiêu biểu cho xu thế mới đẳng cấp, sang trọng nhưng không tách khỏi hạ tầng đô thị hiện đại mà Vinhomes đang theo đuổi. Điểm đặc biệt của của Vinhomes Sky Lake là không gian sống lý tưởng, hài hòa, mang con người đến gần hơn với thiên nhiên, với cảnh quan cây xanh rộng lớn. Với một mật độ xây dựng dành cho căn hộ chỉ chiếm 10%, đồng nghĩa với việc khi sở hữu 1m2 diện tích căn hộ tại Vinhomes Sky Lake, chính là khi quý khách được sở hữu 1500m2 cây xanh và mặt nước hồ điều hòa.

Tuy dự án đang trong tiến độ thi công và dự kiến bàn giao nhà vào quý I/2018, nhưng những thông tin đầu tiên về căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đã khiến các nhà đầu tư mong ngóng, hiếu kì về thiết kế cũng như công năng của dự án.

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng

  1. Thiết kế xanh trong căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Kiến trúc cho đô thị đôi khi quá rập khuôn, biến cả đô thị thành một rừng bê tông lạnh lẽo. Giữa lòng một thành phố lớn, hơn bao giờ hết không gian xanh trở thành khái niệm “xa xỉ”, là điều mà các nhà quy hoạch đô thị đang đau đầu tìm ra giải pháp. Nắm bắt được điền này, Vinhomes đã mạnh dạn đi theo hướng đi mới: đem không gian xanh vào trong thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng. Vinhomes trực tiếp lựa chọn công ty thiết kế Atkins là đơn vị thiết kế cho toàn bộ dự án. Atkins là công ty thiết kế nổi tiếng với những công trình lớn trên thế giới nhờ thiết kế hiện đại hài hòa với không gian xanh xung quanh. Nổi bật trong số đó có các dự án căn hộ cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhome Trần Duy Hưng, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… và mới đây là dự án Vinhomes Phạm Hùng. 3 tòa tháp có độ cao từ 41 đến 45 tầng thiết kế hiện đại được áp dụng triệt để những tinh hoa thiết kế của Atkins.

Những kiến trúc sư hàng đầu đã cùng nhau làm việc, tìm ra giải pháp tối ưu cho không gian sinh hoạt của cư dân nơi đây. Vì cuộc sống đô thị vốn đã gò bó bởi nhà cao tầng, thiếu thốn không gian xanh nên dự án chú trọng đặc biệt đến không giản mở, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Đi theo cùng lối kiến trúc hiện đại trong thiết kế, chủ đầu tư cũng trang bị những thiết bị nhà bếp, phòng vệ sinh hiện đại đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới cùng hệ thống điều hòa trung tâm mang lại sự tiện nghi và an toàn cho cư dân khi sử dụng.

Các tiện ích khác của cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cũng được chủ đầu tư chú trọng. Tất cả những tiện ích này đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng sống cho các cư dân nơi đây, chứng tỏ nỗ lực của chủ đầu tư vào việc phát triển một cộng đồng xanh hoàn mỹ.