Vinhomes Sky Lake – tiềm năng lợi nhuận cho thuê hấp dẫn

Vingroup là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay sở hữu số lượng lớn các dự án bất động sản cao cấp trải dài ba miền đất nước. Vinhomes Sky Lake là một trong những dự án bom tấn của Vingroup trong năm 2016. Ngay từ khi có thông tin trên thị trường, dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn và được đánh giá là một kênh đầu tư cho thuê hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Vinhomes Sky Lake – dự án tọa lạc tại khu vực phát triển bậc nhất thủ đô

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tọa lạc tại ngã ba đường Dương Đình Nghệ và Phạm Hùng, đây chính là một vị trí đắc địa còn sót lại của khu vực quận Cầu Giấy. Khu vực này tập trung số lượng lớn các đô thị cao cấp như Keang Nam, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính,… Có thể nói, vị trí của Vinhomes Sky Lake nằm tại khu vực thượng lưu, đẳng cấp bậc nhất của Hà Nội.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

Thời gian gần đây, nhà nước đang triển khai đề án xây dựng khu vực phía Tây thủ đô trở thành trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa mới với nhiều cơ quan đầu não như Bộ Nội Vụ, Bộ Công An, Bộ Ngoại Giao,… Nắm bắt được điều đó, khu vực này đang ngày càng tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn cùng với đó là số lượng lớn dân văn phòng, trí thức tìm thuê nhà tại nơi đây. Do vậy, đây sẽ là một cơ hội cho thuê căn hộ lớn. Đặc biệt, khu vực phía Tây vốn là nơi tập trung nhiều người Hàn, Nhật sinh sống nên đây cũng là đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng.

Chung cư Vinhomes Sky Lake được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, hứa hẹn được kế thừa những tinh hoa từ những dự án thành công trước. Do vậy, một dự án cao cấp, trang bị nhiều tiện ích vượt trội như dự án sẽ là lựa chọn được khách hàng ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu thuê căn hộ.

Lợi nhuận từ tiềm năng tăng giá cho thuê của chung cư cao cấp

Theo dự đoán của giới phân tích, giá cho thuê chung cư cao cấp trong thời gian tới sẽ tăng từ 5 – 7%. Có thể nói, sự tăng giá này sẽ mang tới cho những nhà đầu tư một khoản lợi nhuận vô cùng to lớn.

Không những thế, khi mà quỹ đất thủ đô ngày càng hạn hẹp, trong tương lai, nhu cầu thuê nhà sẽ ngày càng gia tăng. Ngày nay, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có sự khởi sắc, việc sở hữu một căn hộ tại chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đồng nghĩa rằng, quý khách hàng đã sở hữu trong tay một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả. Không những vậy, bằng những lợi thế có được từ vị trí độc tôn cùng thiết kế đẳng cấp, Vinhomes Sky Lake nổi bật rõ rệt so với các dự án khác. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc, mức giá cho thuê căn hộ tại dự án sẽ cao hơn, hứa hẹn mang tới nhiều lợi nhuận hơn cho những nhà đầu tư.

Từ những tiềm năng này, có thể thấy, dự án chính là một cơ hội vàng dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường. Thời điểm hiện tại, phía chủ đầu tư đã có thông tin chính thức về thời gian mở bán dự án Vinhomes Sky Lake. Mọi thông tin về dự án từ tập đoàn Vingroup sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật chính xác tới quý khách hàng.