Không phải hối tiếc khi chọn Vinhomes Bắc Ninh

Bén duyên với mảnh đất vùng kinh bắc, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định xuống tiền cho dự án Vinhomes Bắc Ninh đầy tiềm năng và linh hoạt với các căn hộ dịch vụ đẳng cấp đủ đầy tiện nghi chưa từng có.

Vinhomes Bắc Ninh có chỗ dựa vững chắc

Giữa vô vàn các dự án đang thực thi tại Bắc Ninh, dấu hỏi về sự thành công của dự án Vinhomes Bắc Ninh là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đứng sau khu chung cư cao tầng này là một ông lớn tầm cỡ mang tên Vingroup. Được minh chứng qua các dự án tên tuổi tại thị trường bất động sản Hà Nội, chủ đầu tư dự án căn hộ Vinhomes Bắc Ninh phần nào đã có dấu ấn riêng trong tâm trí các khách hàng tại đất nước Việt Nam. Tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đẳng cấp chuyên nghiệp sẵn có, uy tín từ chất lượng và tiến độ công trình, Vinhomes Bắc Ninh có được chỗ dựa vững chắc lý tưởng.

Căn hộ Vinhomes Bắc Ninh có thiết kế linh hoạt

Hội tụ tinh hoa thiết kế hiện đại, căn hộ Vinhomes Bắc Ninh có vẻ ngoài sang trọng bóng bẩy hứa hẹn sẽ trở thành kiệt tác kiến trúc bền vững trong tương lai. Quy mô dự án bao gồm 2 tòa tháp có chiều cao từ 27 đến 31 tầng có chung tầng khối đế là trung tâm thương mại rộng lớn và các tiện ích nội khu khác cao đến 4 tầng. Dự kiến trong tương lai không xa, Vinhomes Bắc Ninh sẽ là nơi sầm uất nhất nhì thành phố.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Từ tầng 5 trở lên là phần diện tích dành cho các căn hộ. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng thị phần còn bỏ ngỏ tại vùng đất mới, chủ đầu tư dự kiến sẽ phát triển loại hình căn hộ dịch vụ. Tại Vinhomes Bắc Ninh, một căn hộ vừa có thể để ở vừa có thể cho thuê sinh lời mà vẫn hưởng dịch vụ chăm sóc như tại khách sạn quả thực là xu hướng mới. Có thể nói đây là quyết định mang tính đột phá bởi lợi thế không chỉ thuộc về chủ đầu tư mà còn nghiêng về phía gia chủ căn hộ.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Bắc Ninh

Bên cạnh lợi nhuận khủng từ việc cho thuê căn hộ, quý khách hàng còn có được tiềm năng tăng giá trong tương lai. Căn cứ vào vị trí Vinhomes Bắc Ninh, vòng xoay ngã 6 là giao điểm của 3 cung đường đẹp nhất thành phố, là nơi giao thương sầm uất. Từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng tới các tỉnh thành lân cận hay thủ đô chỉ với vài giờ đi xe và nơi đây cũng rất gần với các khu công nghiệp trọng điểm. Cơ sở hạ tầng xung quanh Vinhomes Bắc Ninh đã và đang được phát triển khá đồng bộ và nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều ban ngành đoàn thể kinh tế chính trị của vùng.

Hơn nữa, Vinhomes Bac Ninh là dự án đầu tiên mang đẳng cấp khác biệt bởi lẽ xung quanh đó chưa từng xuất hiện một dự án cao tầng nào che chắn tầm nhìn toàn thành phố. Chỉ từ tầng 5 của trong bản thiết kế căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, cư dân cũng có thể thấy được toàn cảnh thành phố rực rỡ ánh đèn.